Xây dựng quốc lộ 5 qua Hải Dương thành tuyến đường an toànTỉnh Hải Dương đã triển khai kế hoạch xây dựng tuyến quốc lộ 5 đi qua địa bàn dài 44km trở thành tuyến đường an toàn giao thông.
Thủy Nguyên: Cực tăng trưởng mới của Hải PhòngDự thảo đề án sáp nhập Hải Dương và Hải Phòng không chỉ tạo ra thực thể kinh tế mới với GRDP đứng thứ 3 cả nước, mà còn mở ra nhiều cơ hội thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, nâng cao chất lượng sống cho người dân.
Bloomberg: Mỹ có thể công nhận Crimea là lãnh thổ của NgaMỹ có thể công nhận bán đảo Crimea là lãnh thổ của Nga như một phần của thỏa thuận hòa bình tiềm năng giữa Moscow và Kiev, Bloomberg đưa tin.
Việt Nam có tiềm năng tài nguyên gió ngoài khơi vượt trội trong khu vựcViệt Nam có tiềm năng tài nguyên gió ngoài khơi vượt trội trong khu vực, tổng công suất kỹ thuật có thể khai thác khoảng 1.068GW (tính ở độ cao 100m), theo báo cáo công bố chiều 18/4.
Quốc gia thành viên NATO cảnh báo nguy cơ Nga động binhQuan chức Estonia cảnh báo nguy cơ Nga có thể hành động quân sự, nhưng NATO vẫn còn nhiều năm để chuẩn bị.
NATO "lên dây cót" cho khả năng xung đột quân sự với NgaCác nước NATO đã tăng cường chuẩn bị cho một cuộc xung đột quân sự có thể xảy ra với Nga.
Đầu tư khôn ngoan: Phân tán rủi ro hay chọn "giỏ" an toàn?Lời khuyên "Đừng bỏ trứng vào một giỏ" vẫn là kim chỉ nam qua thời gian. Trong bối cảnh các kênh đầu tư liên tục chuyển động, chọn được "giỏ trứng" có thể gia tăng giá trị tài sản trong dài hạn được nhiều người quan tâm.
Lý do giữ tên Hải Phòng sau hợp nhất với tỉnh Hải DươngUBND TP Hải Phòng và UBND tỉnh Hải Dương đã phối hợp xây dựng, hoàn thiện dự thảo Đề án hợp nhất tỉnh Hải Dương và TP Hải Phòng. Trong Đề án này cũng nêu lý do giữ lại tên Hải Phòng sau hợp nhất.
Ninh Thuận trong nhóm 10 địa phương dẫn đầu thu hút đầu tư nước ngoàiNăm 2024, Ninh Thuận nằm trong nhóm 10 tỉnh dẫn đầu cả nước về thu hút đầu tư nước ngoài (FDI), tổng vốn trên 1.214 triệu USD
Bữa cơm đặc biệt của những chiến sĩ trên tàu "có thể không bao giờ trở về"Theo Trung tá Hồ Đắc Thạnh, mỗi chuyến tàu không số ra khơi là một lần thủy thủ đoàn sẵn sàng đối mặt với hy sinh, có thể mãi mãi nằm lại giữa biển khơi...
Nga cảnh báo đanh thép hậu quả với NATO nếu đưa quân đến UkraineQuan chức cấp cao của Bộ Ngoại giao Nga đã cảnh báo các nước NATO về kịch bản đưa quân đến Ukraine.
Hỗ trợ gia đình liệt sỹ Nguyễn Đăng Khải hơn 1,5 tỷ đồngCông an tỉnh Quảng Ninh phối hợp với các đơn vị thuộc Bộ Công an, Bộ Quốc phòng và doanh nghiệp đã trao hơn 1,5 tỷ đồng hỗ trợ gia đình liệt sỹ Nguyễn Đăng Khải.