Khởi tố, bắt tạm giam nhà báo Hàn Ni và tiến sĩ luật Đặng Anh QuânTiến sĩ luật Đặng Anh Quân và nhà báo Hàn Ni bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về tội Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.
Vụ bà Phương Hằng: Không xử lý ông Đặng Anh Quân và Nguyễn Đình KimCông an TPHCM xác định các phát ngôn của tiến sĩ luật Đặng Anh Quân, luật sư Nguyễn Đình Kim trong các buổi livestream của bà Nguyễn Phương Hằng chưa đủ cơ sở khẳng định vi phạm pháp luật.
TPHCM, Hà Nội ly hôn cao nhất nước: Nhiều đôi sáng kết hôn chiều đòi ra tòaTheo luật sư Đặng Văn Cường, không ít các cặp đôi muốn ra tòa ngay sau khi kết hôn thời gian ngắn, một vài tháng thậm chí là một vài tuần hay một vài ngày.
Hơn 5.400 chiến sĩ hợp luyện diễu binh kỷ niệm 50 năm Giải phóng miền NamHơn 5.400 cán bộ, chiến sĩ được tuyển chọn từ các đơn vị thuộc Bộ Quốc phòng trên khắp cả nước tham gia buổi hợp luyện để chuẩn bị cho lễ diễu binh, diễu hành mừng 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam.
Vụ cầm kiếm đe dọa người trên sân bóng: Có thể bị xử lý hình sựTheo Tiến sĩ, Luật sư Đặng Văn Cường, hành vi đe dọa đánh người của nhóm thanh niên Ninh Bình trên sân bóng đá nếu gây ảnh hưởng xấu đến an ninh trật tự, an toàn xã hội có thể bị xử lý hình sự.
Những "xạ thủ bắn tỉa trên không" tạo bước ngoặt xung đột Nga - UkraineUAV đang gây ra thương vong rất lớn trong cuộc chiến Nga - Ukraine, làm thay đổi cục diện giao tranh, thậm chí được ví như những "xạ thủ bắn tỉa trên không".
Trường Đại học Hùng Vương TPHCM nhận chứng nhận kiểm định chất lượng 3 chương trình đào tạoTrường Đại học Hùng Vương TPHCM (DHV) tổ chức Lễ công bố quyết định và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cho 3 chương trình đào tạo: Luật, Marketing trình độ đại học và Quản trị kinh doanh trình độ thạc sĩ.
Hai đồng phạm với bà Nguyễn Phương Hằng được tha tù trước thời hạnSau thời gian chấp hành hình phạt tù, bà Nguyễn Thị Mai Nhi và Lê Mai Thu Hà được tha tù trước hạn.
Cha gạt lệ hiến tạng con cứu 5 người xuyên Việt: "Rất đau lòng, nhưng...""Tai nạn đến với con trai của tôi quá bất ngờ. Hy vọng, cơ thể của con cứu giúp được nhiều người bệnh nặng khác...", người cha gạt nước mắt chia sẻ.
Từ vụ gã nghiện sát hại CSCĐ: Vì sao "ngáo đá" không được miễn trách nhiệm?Theo luật sư, người phạm tội trong tình trạng mất nhận thức do sử dụng chất kích thích không thuộc trường hợp miễn trách nhiệm hình sự. Do đó, đối tượng nghi "ngáo đá" vẫn có thể bị xử lý.
Luật sư nêu quan điểm về vụ nam sinh mặc áo shipper bị đánh tới tấpTheo luật sư, do sự việc khởi phát từ mâu thuẫn nhỏ, Hoàng tấn công nạn nhân một cách hung bạo, có thể xem xét dấu hiệu tình tiết tăng nặng "có tính chất côn đồ" đối với nam thanh niên này.
Chiến sự Ukraine 4/3: Nga đổi chiến thuật Kursk, Kiev mất liền 6 làngLực lượng Ukraine tại mặt trận Kursk đang sụp đổ. Quân đội Nga bất ngờ đổi chiến thuật, nhanh chóng giành lại 6 ngôi làng chỉ trong vòng một tuần và đang tiến về Malaya Loknya.