Ông Mai Tiến Dũng không bị xử lý trong vụ án tại EVNTheo cáo trạng, cơ quan điều tra không có tài liệu, chứng cứ thể hiện ông Mai Tiến Dũng, nguyên Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, có động cơ vụ lợi để tạo điều kiện không chính đáng cho doanh nghiệp.
Luật sư bị cáo Lê Thanh Vân đề nghị hoãn phiên tòaTrong phiên tòa xét xử bị cáo Lưu Bình Nhưỡng và đồng phạm, các luật sư bào chữa cho bị cáo Lê Thanh Vân đề nghị Hội đồng xét xử triệu tập thêm người và đề nghị tạm hoãn phiên tòa.
Cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết vắng mặt tại tòa, phiên phúc thẩm tạm hoãnTrại tạm giam T16 có công văn về việc xác nhận tình trạng sức khỏe của bệnh nhân Trịnh Văn Quyết đang điều trị tại khoa Lao, Bệnh viện 19-8 Bộ Công an.
Xét xử vắng mặt hơn 35.800 bị hại trong vụ án Trương Mỹ LanTAND TPHCM thông báo trong vụ án Trương Mỹ Lan và đồng phạm, tòa án sẽ xét xử vắng mặt 35.824 bị hại là các nhà đầu tư mua trái phiếu của Tập đoàn Vạn Thịnh Phát.
Một đồng phạm với Oanh "Hà" không đến tòaBị cáo Nguyễn Thị Năm có hành vi mua bán hơn 1,7kg ma túy, nhưng vì lý do sức khỏe, người phụ nữ này không thể tới tòa và có đơn xin xét xử vắng mặt.
Tội ác của kẻ tạt axit 4 cấp trên vì bị nhắc nhởTrong quá trình làm việc, Nguyễn Kim Vinh bị cấp trên nhắc nhở, la mắng. Từ đây, anh ta mang lòng thù hận, mua axit tạt vào 4 người gây thương tật nặng cho bị hại.
Đánh bại Man City, Liverpool tiến gần ngôi vô địch Premier LeagueLiverpool đánh bại Man City với tỷ số 2-0 tại sân vận động Etihad ở trận cầu thuộc vòng 26 Premier League diễn ra vào đêm 23/2. The Kop đã gia tăng khoảng cách với đội nhì bảng Arsenal lên 11 điểm.
Hà Nội: Xét xử lưu động nhóm "thổi giá" đất lên đến 30 tỷ đồng/m2Phiên tòa xét xử 6 bị cáo thổi giá đất lên đến 30 tỷ đồng/m2 tại huyện Sóc Sơn bị đưa ra xét xử lưu động để cảnh báo, răn đe và phòng ngừa chung những hành vi vi phạm pháp luật tương tự.
Bà Trương Mỹ Lan tiếp tục hầu tòa, xét xử vắng mặt gần 36.000 bị hạiTAND TPHCM cho biết, việc xét xử vắng mặt gần 36.000 bị hại không gây ảnh hưởng đến việc giải quyết vụ án và không ảnh hưởng đến quyền, lợi ích hợp pháp của các bị hại.
Hé lộ "pháo đài kinh tế": Bức tường chắn của ông Tập trước Mỹ và phương TâyTrung Quốc đang dốc sức xây dựng "pháo đài kinh tế" để giảm phụ thuộc vào Mỹ và phương Tây. Liệu chiến lược này có đủ sức giúp Trung Quốc đạt được tham vọng tự cường?
Cựu Giám đốc Sở Xây dựng vắng mặt ở phiên tòa do có hồ sơ bệnh tâm thầnTại phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án liên quan đến cựu Giám đốc Sở Xây dựng Đắk Nông, người giám hộ đã gửi đơn xin cho bị cáo này vắng mặt vì bị cáo có hồ sơ bệnh tâm thần.
Lý do tạm đình chỉ điều tra nữ giám đốc chiếm đoạt gần 300 tỷ đồng ở TPHCMBà Trần Thị Mỹ Hiền lừa đảo chiếm đoạt 285 tỷ đồng, nhưng đang được điều trị tâm thần nên Công an TPHCM quyết định tạm đình chỉ điều tra, sau khi chữa bệnh xong sẽ xử lý sau.