Bộ Công Thương hỏa tốc đề nghị ưu tiên tiêm vắc xin cho tài xế, phụ xeBộ Công Thương vừa có văn bản hỏa tốc đề nghị UBND các tỉnh thành phố ưu tiên tiêm vắc xin cho lao động các ngành vận tải và logistics.
Khách Tây kể kỷ niệm nhớ đời bị chó cắn khi đi phượt ở Hà GiangThấy một chú chó lạ bên đường, vị khách người Anh thử vuốt ve cưng nựng thì bất ngờ bị cắn vào tay. Ngay sau đó, cô được tài xế lái xe máy đưa vào bệnh viện để tiêm vắc xin phòng dại.
Tiêm chủng Long Châu sẽ tiêm ngừa miễn phí phòng chống dịch sởi tại TPHCMHệ thống Tiêm Chủng Long Châu tại TPHCM sẽ là "cánh tay nối dài" của Sở Y Tế và Trung tâm kiểm soát bệnh tật TPHCM trong triển khai tiêm ngừa miễn phí vắc xin Sởi - Rubella cho trẻ em từ 1 đến 10 tuổi chưa có kháng nguyên.
Tài xế xe buýt, taxi ở Đà Nẵng sẽ được tiêm vắc xin Covid-19Các tài xế xe buýt và tài xế taxi ở TP Đà Nẵng sẽ được tiêm vắc xin Covid-19 để phòng ngừa dịch bệnh. Số lượng vắc xin dự kiến trong đợt đầu tiên là 1.400 liều.
Tài xế Gojek Hà Nội: "Được tiêm vắc xin là mừng lắm luôn"Hơn 200 tài xế hãng Gojek đã trở thành những shipper đầu tiên tại Hà Nội được tiêm ngừa vắc xin Covid-19. Từ đây, họ phần nào an tâm hơn để sẵn sàng quay trở lại làm việc, sống chung với đại dịch.
Vụ 470 bò sữa chết sau tiêm vắc xin: Lên phương án bồi thườngLiên quan vụ bò sữa nhiễm bệnh tiêu chảy và chết hàng loạt sau khi tiêm vắc xin phòng bệnh viêm da nổi cục ở Lâm Đồng, cơ quan chức năng lên phương án bồi thường thiệt hại cho người dân.
Shipper Cần Thơ mừng đến phát khóc khi được gọi đi tiêm vắc xinSau chuỗi ngày vừa mưu sinh, vừa nơm nớp lo sợ Covid-19 "ghé thăm" thì đến nay đã rất nhiều tài xế xe công nghệ, shipper ở Cần Thơ đã được tiêm vắc xin miễn phí.
TPHCM: Đề xuất tiêm vắc xin Covid-19 cho shipperGiám đốc Sở GTVT TPHCM cho biết, đơn vị này sẽ tổng hợp và đề xuất đưa shipper vào danh sách các đối tượng tiêm vắc xin phòng Covid-19.
Dịch cúm gia tăng thời gian qua liệu có đột biến?Số ca mắc cúm gia tăng cục bộ từ cuối năm 2024 và trong dịp Tết vừa qua, tuy nhiên theo Bộ Y tế không có sự gia tăng đột biến. Các tác nhân chủ yếu vẫn là cúm A(H3N2), A(H1N1) và cúm B.
Trải nghiệm đổi lại bằng lái hạng C1 ở TPHCM để tránh thiệt thòiNhiều tài xế ở TPHCM trót nộp hồ sơ đổi bằng lái từ B2 sang B đã quay trở lại địa điểm cấp đổi để xin đổi sang C1.
Tạm giam 2 tài xế ô tô rượt đuổi, cầm hung khí ở TP Thủ ĐứcChỉ vì mâu thuẫn nhỏ, Quý và Thái lái ô tô rượt đuổi, cầm hung khí dọa đánh, chém nhau ở TP Thủ Đức và bị khởi tố, bắt tạm giam.
Phó Thủ tướng: Xem xét ưu tiên tiêm vắc xin Covid-19 cho lái xePhó Thủ tướng Vũ Đức Đam vừa chỉ đạo nghiên cứu, xem xét kiến nghị về việc ưu tiên tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho người điều khiển phương tiện, người tham gia vận chuyển hàng hóa.