Nữ sinh bị sùi mào gà sau lần "vượt rào" với bạn traiSau lần quan hệ với bạn trai nhưng không dùng biện pháp bảo vệ, cô gái trẻ chưa tròn 18 tuổi xuất hiện các tổn thương dạng sùi màu hồng vùng kín, được chẩn đoán sùi mào gà.
Dấu ấn nhiệm kỳ vì dân, để “không ai bị bỏ lại phía sau”Chính phủ nhiệm kỳ 2020-2025 được ghi nhận như một giai đoạn đặc biệt trong lịch sử phát triển đất nước, khi hàng loạt quyết sách chưa từng có tiền lệ được ban hành, thể hiện rõ tinh thần "vì dân".
Hà Nội: Cô gái trẻ tung tin "phường ăn chặn vắc xin Covid-19"Một cô gái ở quận Ba Đình (Hà Nội) đưa thông tin sai sự thật lên mạng xã hội, cho rằng phường "ăn chặn" vắc xin Covid-19, khi bị khui ra mới ồ ạt cho dân đi tiêm.
Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội lo ngại nguy cơ dịch bệnh dịp Quốc khánhTheo Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội, lễ Vu Lan và Ngày Quốc khánh 2/9 sắp đến, nếu không siết chặt kỷ luật giãn cách, nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh sẽ rất lớn.
Tiêm chủng Long Châu sẽ tiêm ngừa miễn phí phòng chống dịch sởi tại TPHCMHệ thống Tiêm Chủng Long Châu tại TPHCM sẽ là "cánh tay nối dài" của Sở Y Tế và Trung tâm kiểm soát bệnh tật TPHCM trong triển khai tiêm ngừa miễn phí vắc xin Sởi - Rubella cho trẻ em từ 1 đến 10 tuổi chưa có kháng nguyên.
Chuyên gia nói gì về đề xuất "người tiêm đủ 2 mũi vắc xin được phép đi lại"Gần đây có ý kiến đề xuất cho những người đã tiêm 2 mũi vắc xin được phép đi lại, làm việc. Các chuyên gia cho rằng việc tiêm vắc xin là nhằm bảo vệ cho cá nhân, không phải giấy thông hành đi lại.
Hỏi đáp vắc xin Covid-19: Mũi một Moderna, mũi 2 Pfizer có tăng nguy cơ?Việc tiêm trả mũi 2 bằng vắc xin Pfizer với người đã tiêm mũi đầu tiên bằng vắc xin Moderna có làm tăng nguy cơ xuất hiện phản ứng phụ?
Chiến lược vắc xin: Những điều chỉnh "cần làm nhất", "cần làm ngay"Nước ta đang đối mặt với làn sóng Covid-19 dữ dội nhất từ trước đến nay. Khả năng lây lan mạnh của biến chủng Delta trở thành một thách thức lớn với các nỗ lực chống dịch của Việt Nam.
Tuần qua: TPHCM là điểm nóng nhất nước về Covid-19, "nước rút" tiêm vắc xinSố ca mắc Covid-19 trong đợt dịch mới đã vượt mốc 11.000 ca, TPHCM trở thành điểm nóng nhất cả nước. Chiến dịch tiêm chủng vắc xin đang được triển khai "nước rút" để chạy đua với diễn biến dịch.
Bình Dương triển khai tiêm một triệu liều vắc xin Vero CellNgay khi được TPHCM chia sẻ một triệu liều vắc xin Vero Cell của Sinopharm, Bình Dương đã triển khai tiêm cho người dân, công nhân tại các doanh nghiệp.
Vì sao người dân không được chủ quan dù đã tiêm vắc xin Covid-19?TP Hà Nội mới đây công bố 2 ca Covid-19 là người sống cùng nhà. Trong đó, anh trai là nhân viên y tế đã được tiêm vắc xin đủ 2 mũi, người em vừa tiêm xong mũi một.
Tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịchNhững mũi vắc xin phòng Covid-19 đầu tiên đã được tiêm cho cán bộ, nhân viên y tế - lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch tại TP Đông Hà, Quảng Trị.