Bánh mì Hà Nội và bánh mì ở TPHCM có gì khác biệt?Nếu như bánh mì ở Hà Nội có lớp vỏ giòn xốp và nhân không quá dày, thì bánh mì tại TPHCM rất chú trọng đồ ăn kèm trong ruột bánh cần đầy đặn, rưới đẫm nước sốt béo ngậy để hòa quyện các nguyên liệu.
Trung Quốc cảnh báo thương chiến với EUBộ Thương mại Trung Quốc cảnh báo Liên minh châu Âu (EU) có thể gây ra "chiến tranh thương mại" nếu tiếp tục leo thang căng thẳng.
00:59Trăn bị tóm gọn sau khi ăn thịt gà của người dânMột con trăn cỡ lớn đã đột nhập vào chuồng gà của một người dân sống tại tỉnh Prachuap Khiri Khan, Thái Lan, và ăn thịt con gà trống quý giá của người này.
Ngày làm thợ hồ, tối đi học nghề, anh nông dân đất võ đổi đờiNgày làm thợ hồ, tối đến anh Nguyễn Văn Đen (44 tuổi, ở xã Phước Sơn, huyện Tuy Phước, Bình Định) đăng ký học các lớp nghề chăn nuôi thú y rồi áp dụng vào việc chăn nuôi của gia đình.
Nhà hàng ở Hạ Long bị phạt 6,5 triệu đồng vì đuổi khách, không niêm yết giáKhông niêm yết giá rõ ràng gây nhầm lẫn cho khách và có hành vi cư xử chưa văn minh, nhà hàng hải sản Minh Phi ở TP Hạ Long vừa nhận quyết định xử phạt 6,5 triệu đồng.
Hết thời bán một con trâu mua được cây vàng, nông dân vừa nuôi vừa loCó thời điểm nghề nuôi trâu mang lại thu nhập hàng trăm triệu đồng/năm. Nhưng giờ đây giá trâu giảm, không có thương lái đến mua.
Khách bị phạt 158 triệu đồng vì mang hộp cơm có thịt heo quay vào Đài LoanDo không khai báo kiểm dịch và lén mang hộp cơm có thịt heo quay khi nhập cảnh vào Đài Loan, vị khách người Indonesia đã nhận phạt 6.200 USD (158 triệu đồng) nhưng không đủ tiền trả nên bị trục xuất.
5 vấn đề chính sách lớn có thể định hình cuộc đua vào Nhà Trắng năm 2024Sự tương phản về chính sách giữa Tổng thống Joe Biden và cựu Tổng thống Donald Trump ngày càng trở nên rõ ràng hơn khi chiến dịch tổng tuyển cử bắt đầu diễn ra sôi động.
Khách Mỹ mua bánh mì giá 1,2 triệu đồng nặng 5kg tặng cho người dọn vệ sinhSau khi chọn chiếc bánh mì nhân heo quay nặng 5kg với giá 1,2 triệu đồng, du khách người Mỹ đã tặng lại suất ăn khổng lồ cho một người dọn vệ sinh với hy vọng sẽ chia sẻ được phần ăn tới nhiều người.
Chủ quán hủ tiếu tiết lộ bí quyết bán 200 tô/ngày, nhờ ký ức cùng mẹThấy mẹ chật vật mưu sinh, anh Hậu quyết tâm nối nghề, giữ bí quyết nấu hủ tiếu hơn 2 thập kỷ, thành công bán vài trăm tô hủ tiếu mỗi ngày.
"Con gì cũng ăn"Con gì càng quý hiếm, càng cấm săn bắt thì nhiều người càng muốn ăn, vì càng thể hiện là người có tiền, có quyền.
Acecook mở quán Phở Đệ Nhất đầu tiên tại phố cổ Hà NộiTừ năm 2008, Acecook Việt Nam đã nỗ lực cải tiến phở ăn liền Đệ Nhất để lan tỏa hương vị phở Việt, món ăn mang đậm nét văn hóa. Sau hơn 15 năm, hành trình này đạt cột mốc quan trọng với sự ra mắt quán Phở Đệ Nhất tại phố cổ Hà Nội.