Mã số 2264: Thiếu 60 triệu đồng, thiếu nữ 24 tuổi nguy kịch vì bệnh timCó tất cả 1,5 triệu đồng mang lên anh đã đóng hết vào viện phí với hi vọng con gái sẽ được mổ tim. Tuy nhiên chi phí được báo hết khoảng 60 triệu cho 2 ca mổ khiến anh ngã ngửa, bàng hoàng. Không vay được ai số tiền đóng, hàng ngày ở viện 2 bố con như ngồi trên đống lửa, hết đi ra, đi vào rồi lại nhìn nhau bật khóc.
Mã số 941: Thiếu 60 triệu đồng, người đàn bà khốn khổ chờ chết(Dân trí) – Sức vóc vốn hơn người, sau 5 năm phát bệnh cơ thể chị Luận chỉ còn da bọc xương. Nhìn bước đị xiêu vẹo của chị, ai cũng lắc đầu ái ngại. Bao nhiêu lần nhập viện thì bấy nhiêu lần chị phải ngậm ngùi ra về vì không lo được chi phí phẫu thuật.
Mã số 2285: Mẹ nguy kịch tính mạng vì thiếu 60 triệu đồng để được phẫu thuật timĐứa con 19 tháng tuổi đã được phòng Công tác xã hội bệnh viện kết nối để có tiền mổ, còn mẹ thì cứ mòn mỏi chờ điều kì diệu sẽ đến bởi vợ chồng đi xoay các nơi cũng chỉ có vẻn vẹn tất cả 4 triệu đồng trong túi. Đau đớn vì căn bệnh đã ở mức nguy hiểm nhưng niềm hạnh phúc vô bờ của chị là con trai đã được cứu sống qua 2 lần phẫu thuật.
Mã số 2173: Cậu bé 15 tuổi trong cảnh chờ chết vì thiếu 60 triệu đồng mổ timCon được chẩn đoán bị nhiễm trùng, hở van 2 lá kèm tình trạng suy tim nặng nên phải tiến hành phẫu thuật, tuy nhiên anh chẳng vay thêm được đồng nào. Lí do là bởi cả đứa lớn và đứa nhỏ đều thay nhau đi mổ vì bệnh tim khiến anh kiệt quệ, những chỗ vay được anh đã mượn trước đó hết cả rồi.
Mã số 2102: Thiếu 60 triệu đồng, bố mẹ bất lực nhìn con 10 tháng tuổi chờ chếtLịch ca mổ đã có nhưng không vay ai được 60 triệu đồng nên anh chị cứ đứng ngồi không yên định bụng xin cho con về nhà nhưng lại không nỡ. 10 tháng tuổi, bé Đạt bị tim bẩm sinh thể fallot 4 cần phải mổ gấp nhưng bố mẹ thì đành bất lực chỉ vì nỗi quá nghèo không lo được.
Mã số 2823: Thiếu 60 triệu đồng mổ tim, người phụ nữ dân tộc Nùng ngậm ngùi xin về nhà để chếtTình trạng suy tim đã ở độ 4 với tất cả các buồng tim đều giãn ở mức gấp 3 lần người bình thường, người phụ nữ dân tộc Nùng, Long Thị SLú có chỉ định phẫu thuật nhưng trong túi vẻn vẹn chỉ có 2 triệu đồng mang đóng. Không có cả tiền ăn, hàng ngày hai mẹ con phải nhờ vào suất cháo từ thiện của bệnh viện để cầm cự qua ngày.
60 triệu đồng “hỏa tốc” đến với cậu bé 15 tuổi bị tim Hà Thanh PhúNgay sau khi bài báo: “Cậu bé 15 tuổi chờ chết vì thiếu 60 triệu đồng mổ tim” được đăng tải trên chuyên mục Tấm lòng nhân ái ngày 23/5, anh Thái Quốc Bình, một bạn đọc của báo điện tử Dân trí đã ủng hộ toàn bộ số tiền 60 triệu đồng để cháu kịp thời tiến hành ca mổ.
Xúc động ngày cậu bé Đạt bị tim bẩm sinh ra việnSau nhiều tháng điều trị tại Trung tâm tim mạch – Bệnh viện E, cậu bé Đạt trong bài viết: “Thiếu 60 triệu đồng, bố mẹ bất lực nhìn con 10 tháng tuổi chờ chết” đã được xuất viện về nhà sau ca mổ thành công. Rưng rưng xúc động bố mẹ em gửi lời cám ơn đến các bác sĩ khoa Tim nhi – Bệnh viện E và các nhà hảo tâm đã giúp đỡ gia đình trong suốt thời gian qua.
Lãi vay mua nhà có đang ưu đãi?Nhiều ngân hàng đang liên tục đưa ra các gói vay ưu đãi lãi suất cho người mua nhà. Tuy nhiên, lãi suất thấp chỉ áp dụng trong ngắn hạn.
Đầu tư xe dịch vụ với các dòng VinFast GreenGiá bán ưu đãi, miễn phí sạc đến giữa năm 2027, chính sách chia sẻ doanh thu lên đến 90% trong 3 năm khi tham gia Xanh SM Platform… giúp các dòng xe VinFast Green mới ra mắt thu hút sự quan tâm từ giới tài xế công nghệ.
Ukraine đủ sức cầm cự bao lâu khi Mỹ dừng viện trợ quân sự?Nhiều dự báo được đưa ra về khả năng cầm cự của Ukraine trong bối cảnh Mỹ tạm dừng viện trợ quân sự và cuộc chiến với Nga chưa đến hồi kết.
Người đàn ông ở Vũng Tàu dựng chuyện bị bắt cóc để chiếm đoạt tiền vợ "hờ"Việt dựng chuyện bị bắt cóc rồi gọi điện về cho vợ "hờ" khóc lóc, nói mình bị trói, đánh đập và yêu cầu chị N. chuyển 60 triệu đồng để ông ta được trả tự do.