Hãy thay đổi mật khẩu Gmail của bạn ngay lập tứcVới hơn 2,5 tỷ người dùng hoạt động trên toàn thế giới, ứng dụng Gmail của Google vẫn luôn là con mồi béo bở đối với giới tin tặc.
Google Chrome sẽ tự động thay đổi mật khẩu khi phát hiện xâm phạmTin vui cho người dùng Google Chrome khi gã khổng lồ công nghệ Mỹ vừa chính thức trình làng một tính năng đột phá cho trình quản lý mật khẩu tích hợp.
Cảnh báo: Người dùng Facebook nên thay đổi mật khẩu ngay bây giờNếu bạn là người dùng Facebook thì hãy nên cân nhắc đến việc thay đổi mật khẩu của mình ngay bây giờ bởi lẽ có khả năng mật khẩu tài khoản của bạn đã bị lộ khi 600 triệu mật khẩu tài khoản người dùng Facebook đã được lưu trữ trên những file văn bản không được mã hóa và có thể xem được bởi các nhân viên Facebook.
13 đối tượng bẻ khóa tài khoản Facebook bán hơn 22 tỷ đồngBằng cách bẻ khóa lấy mã xác thực, thay đổi mật khẩu tài khoản Facebook để chiếm quyền quản trị rồi bán kiếm lời, các đối tượng đã thu lợi bất chính hơn 22,7 tỷ đồng.
Nghi chồng ngoại tình vì một dấu hiệu lạMới đây chồng em trở nên rất bí mật với chiếc điện thoại của anh ấy. Anh ấy không còn vứt điện thoại lung tung trong nhà như trước nữa, và khi động vào, em nhận thấy chồng mình đã thay đổi mật khẩu.
145 triệu người dùng eBay bị hacker đánh cắp dữ liệu cá nhânTrang thương mại điện tử eBay đang kêu gọi người dùng của mình thay đổi mật khẩu sau khi bị hacker tấn công và xâm nhập vào cơ sở dữ liệu cá nhân của 145 triệu người dùng trên eBay. Đây được xem là một trong những vụ tấn công mạng lớn nhất lịch sử.
Dịch vụ lưu trữ mật khẩu bị tấn công, người dùng lo lắngDịch vụ lưu trữ mật khẩu nổi tiếng LastPass mới đây đã phải đưa ra cảnh báo bảo mật gửi đến cho khách hàng của mình và khuyến cáo họ thay đổi mật khẩu chính để quản lý mật khẩu trên dịch vụ của Lastpass để đề phòng rủi ro.
Nike điều tra nghi vấn rò rỉ 1,4TB dữ liệu sau tuyên bố của tin tặcGã khổng lồ ngành đồ thể thao Nike đang đứng trước áp lực lớn khi một nhóm tin tặc tuyên bố đã đánh cắp và công khai khối lượng lớn dữ liệu nội bộ.
Instagram phủ nhận bị lộ mật khẩu tài khoản, người dùng có nên lo lắng?Instagram đã lên tiếng trấn an người dùng rằng mạng xã hội này không bị lộ dữ liệu và đảm bảo tài khoản của người dùng vẫn đang an toàn.
Cổ phiếu Vinaconex "có biến", dư bán sàn hơn 17 triệu đơn vịCổ phiếu VCG của Vinaconex bị chất sàn trong phiên 26/1, bất chấp kết quả kinh doanh quý III/2025 hết sức khả quan.
App ngân hàng sẽ tự động thoát khi có dấu hiệu bị can thiệp trái phépTừ ngày 1/3 tới, ứng dụng Mobile Banking phải tự động dừng hoạt động nếu phát hiện dấu hiệu gian lận hoặc thiết bị bị bẻ khóa nhằm bảo đảm an toàn tài sản tuyệt đối cho khách hàng.
Mua bán vàng miếng không giấy phép từ ngày 9/2 sẽ có thể bị tịch thuSản xuất, kinh doanh mua, bán vàng không giấy phép có thể bị tịch thu toàn bộ đồng thời bị phạt tiền đến 400 triệu đồng từ ngày 9/2, theo Nghị định số 340/2025.