Vụ đánh bạc nghìn tỷ: Công ty thanh toán trung gian hưởng lợi hàng chục tỷCông ty trung gian ký kết hợp đồng kết nối hệ thống game bài đánh bạc với cổng thanh toán của các nhà mạng, hưởng lợi bất chính hàng chục tỷ đồng.
Thủ tướng: Tháng 10 phải có quy định đền bù sự cố “bỗng dưng” mất tiềnTheo yêu cầu của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, trước ngày 15/10, Ngân hàng Nhà nước phải ban hành quy định các tổ chức cung ứng dịch vụ thanh toán, trung gian thanh toán cần ghi rõ trong các hợp đồng cung ứng dịch vụ nội dung cụ thể về phương án đền bù đối với các trường hợp phát sinh rủi ro, sự cố trong hoạt động thanh toán.
Yêu cầu Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ kiểm điểm cán bộThanh tra yêu cầu Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ - Bộ Tài nguyên và Môi trường nghiêm túc kiểm điểm, xác định rõ trách nhiệm của tổ chức, cá nhân trong việc để xảy ra những tồn tại.
Agribank tiếp tục cho vay trả nợ trước hạn ngân hàng khácTrong năm 2025, khách hàng chuyển khoản vay từ các tổ chức tín dụng khác về Agribank với thủ tục thuận tiện, nhanh chóng và hưởng nhiều chính sách ưu đãi.
Chủ tịch AIC Nguyễn Thị Thanh Nhàn sắp bị xét xử trong vụ án thứ 5Dự kiến ngày 17/3, Tòa án nhân dân TP Hà Nội sẽ xét xử sơ thẩm bị cáo Nguyễn Thị Thanh Nhàn trong vụ án thứ 5 về tội Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng. Bà Nhàn đang bỏ trốn.
Người lao động mất 7 quyền lợi khi rút BHXH một lầnLuật Bảo hiểm xã hội (BHXH) năm 2024 tăng cường thêm nhiều quyền lợi cho người lao động nghỉ việc nhưng không rút BHXH một lần, lựa chọn bảo lưu để chờ ngày hưởng lương hưu.
Những trải nghiệm mới tại concert 3 và 4 "Anh trai vượt ngàn chông gai"Tháng 3, "Anh trai vượt ngàn chông gai" trở lại với concert 3 và 4 tại TPHCM, đánh dấu cột mốc quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa Techcombank và YeaH1.
Vụ công nhân muốn viết di chúc nhờ nhận tiền thôi việc: Đề xuất bất ngờĐại diện doanh nghiệp cho biết, trong điều kiện hiện tại, không thể thanh toán hết tiền thôi việc cho 114 lao động thuộc diện dôi dư và đề xuất phương án nhận những người này trở lại làm việc.
Trào lưu pickleball lên ngôi, ông lớn dệt may cho thuê đất làm sân tậpGarmex Sài Gòn hợp tác cùng đối tác trong lĩnh vực giáo dục thể thao, sân bóng pickleball và các bộ môn thể thao khác mà pháp luật không cấm.
Ông Trump nghi ngờ khoản nợ công 36.200 tỷ USD của MỹTổng thống Mỹ Donald Trump đặt câu hỏi về tính chính xác của khoản nợ công 36.200 tỷ USD mà Bộ Tài chính nước này công bố.
Lắp hơn 200 màn hình giải trí, đọc tin tức cho 17 đoàn tàu Metro số 1 TPHCM206 màn hình trình chiếu tin tức, nội dung giải trí sắp được lắp trong toàn bộ 17 đoàn tàu Metro số 1. Đồng thời, các trạm sạc, kios tra cứu thông tin cũng được lắp mới để phục vụ khách đi metro.
Trường đại học lớn ở TPHCM có nhiều vi phạm tại gói thầu hơn 17,4 tỷ đồngTrường đại học này để xảy ra nhiều vi phạm trong quá trình triển khai gói đầu tư trang thiết bị có tổng mức đầu tư hơn 17,4 tỷ đồng.