Thị trường ô tô Việt đầu năm 2025: Giảm giá, "xả" hàng tồn là chính?Nhiều mẫu xe được sản xuất trong năm 2023, 2024 còn tồn tại đại lý đang có khuyến mại giảm giá mạnh tại đại lý. Thậm chí cả xe 2025 cũng có ưu đãi.
Ukraine đủ sức cầm cự bao lâu khi Mỹ dừng viện trợ quân sự?Nhiều dự báo được đưa ra về khả năng cầm cự của Ukraine trong bối cảnh Mỹ tạm dừng viện trợ quân sự và cuộc chiến với Nga chưa đến hồi kết.
"Kho báu" tỷ USD của Ukraine lọt tầm ngắm của Tổng thống TrumpTổng thống Mỹ Donald Trump được cho là đã "để mắt" tới nguồn khoáng sản của Ukraine khi đề xuất đổi đất hiếm lấy viện trợ.
"Ông lớn" đầu mối xăng dầu than lỗ, xin giảm nhập hàngNhận định nhu cầu của người dân trong 4 tháng cuối năm không tăng đột biến trong khi đang bị lỗ do giá xăng giảm mạnh, một số "ông lớn" đầu mối xăng dầu xin giảm nhập hàng.
Đối thủ của Explorer đang được giảm 100 triệu, giá thực tế ngang EverestNhiều đại lý áp dụng ưu đãi giảm giá cho những chiếc Hyundai Palisade được sản xuất trong năm 2024, với mức giảm khác nhau tùy cơ sở.
Bộ Công Thương: Than nhập từ Trung Quốc có mức giá phù hợp!Lý giải về giá than nhập từ Trung Quốc cao nhất, trung bình 71 USD/tấn, ông Nguyễn Khắc Thọ, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Năng lượng (Bộ Công Thương) khẳng định, sau khi tra hoá đơn, chứng từ của Hải quan, giá than nhập từ Trung Quốc có mức giá phù hợp với giá than thế giới, đặc biệt là phù hợp với chủng loại than Antraxit.
Đồng loạt kiểm tra việc sản xuất, kinh doanh than ở 4 tỉnh phía BắcTheo nguồn tin từ Bộ Công Thương, cơ quan này vừa lập Đoàn kiểm tra hoạt động sản xuất, kinh doanh than trên địa bàn 4 tỉnh là Quảng Ninh, Bắc Giang, Hải Dương và Hải Phòng. Hai đối tượng kiểm tra chính là Tập đoàn Than - khoáng sản Việt Nam (TKV) và Tổng Công ty Đông Bắc, ngoài ra còn một số doanh nghiệp khai thác than nhỏ lẻ khác ở các địa phương nói trên.
Người nhận lương tiền tỷ tại Phát Đạt muốn bán toàn bộ cổ phiếuÔng Bùi Quang Anh Vũ - Tổng giám đốc Phát Đạt - đăng ký thoái toàn bộ vốn tại doanh nghiệp để giải quyết nhu cầu tài chính cá nhân. Ông Vũ nhận mức lương tiền tỷ mỗi tháng ở công ty bất động sản này.
19 "ông lớn" doanh nghiệp Nhà nước lãi hơn 50.300 tỷ đồngTrong 9 tháng, lợi nhuận trước thuế của 19 tập đoàn, tổng công ty Nhà nước ước đạt 50.360 tỷ đồng, vượt 20% kế hoạch năm.
Nga giăng bẫy đánh lừa Ukraine chuyển 100.000 USDLực lượng phản gián Nga đã phá kế hoạch của Ukraine nhằm kêu gọi binh sĩ Moscow rút quân, đồng thời đánh lừa để Kiev chuyển 100.000 USD.
Điều gì đang xảy ra với thị trường xăng dầu?Doanh nghiệp đầu mối xin giảm nhập hàng vì thua lỗ, thương nhân phân phối, bán lẻ trả lại giấy phép kinh doanh, một số khác cố gắng cầm cự... là những gì đang diễn ra trên thị trường xăng dầu.
Tướng Nga: Ukraine không còn khả năng thay đổi cục diện chiến trườngMột tướng cấp cao của Nga khẳng định quân đội nước này đang tiến công trên mọi mặt trận ở Ukraine và Kiev hiện không còn khả năng thay đổi cục diện chiến trường.