Món ăn ngon, tiện lợi trong ngày tếtĐể xóa tan cảm giác ngấy ngán, giúp chị em không phải vất vả trong ngày Tết, mà vẫn có được món ăn mới lạ hấp dẫn đãi khách, IKA – một thương hiệu thực phẩm được nhiều người yêu thích, sẽ tư vấn cách sử dụng, chế biến các loại thịt hun khói ngon đặc biệt.
Nỗi lo Xúc xích không hạn sử dụngNhiều năm trở lại đây, thịt nguội là một trong những món ăn được yêu thích tại Việt Nam. Các sản phẩm như xúc xích, thịt xông khói… gắn mác nhập khẩu hay handmade, được bán tràn lan, liệu có thực sự an toàn với sức khỏe con người?
Klobasa - món ăn tây hấp dẫn người ViệtNgọt, giòn, ngon đậm đà… không thể lẫn các loại sản phẩm xúc xích khác, Klobasa đã mê hoặc thực khách hàng chục năm nay! Từ những người sành ăn trong quán nhậu, nhà hàng sang trọng, đến các bà nội trợ kỹ tính, hay trẻ nhỏ khó chiều, dường như tất cả đều biết tới hãng thực phẩm có... hình ông Tây! Điều gì khác biệt khiến món ăn này thu hút đến vậy?
“Chân giò hun khói IKA” và chuyện giải thưởng... khách hàng yêu thích!Không ngừng đồng hành, hỗ trợ, và tôn vinh các doanh nghiệp Việt, là trách nhiệm quan trọng của chính phủ, của nhà nước và cũng là trách nhiệm của chính mỗi người dân trong thời gian qua!
Ba món ngon của Ông già IkaNói đến Thương hiệu Ông già IKA, là hình dung đến các sản phẩm hun khói mang hương vị thơm ngon và độc đáo.
Sếp Tây làm giàu với món thịt chó hun khóiKhoái thịt chó và thích phong cách thưởng thức món ăn của người Việt, Jiri Kaspar - ông chủ tập đoàn sản xuất đồ nguội của CH Czech quyết định đầu tư vào Việt Nam, rồi chọn nơi đây là điểm dừng chân cuối cùng.
Những ryokan đẹp nhất Nhật Bản: Nơi bạn hoàn toàn thư giãn và không làm gìMột cảm giác du khách thường thấy, khi bước vào ryokan - ngôi nhà truyền thống của Nhật Bản - đó là cảm giác thư thái ngay khi bước vào cửa.
Siêu thị đặc sản di động biến ảo trong công sởTết chỉ còn tính bằng ngày. Không chỉ trên phố phường ngập tràn sản vật chuẩn bị Tết, mà trong các văn phòng, cơ quan, dân công sở cũng kinh doanh đủ mặt hàng để phục vụ đồng nghiệp và kiếm thêm.
Đa dạng ẩm thực đường phố xứ Phù TangSự đa dạng của ẩm thực Nhật Bản không chỉ thể hiện ở các nhà hàng sang trọng mà còn được biết đến trên khắp các nẻo đường, phố xá.
Đặc sản "bốc mùi" của người Nhật thách thức thực kháchVới hương vị bốc mùi nồng nặc, Shiokara khiến cho không ít du khách tái mặt, nhanh chóng quay đi nhưng lại là món ăn yêu thích của người Nhật.