Ba Lan nói có thể bắt giữ Thủ tướng Israel NetanyahuQuan chức ngoại giao Ba Lan cảnh báo nguy cơ Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu bị bắt giữ nếu ông tham dự một sự kiện tại nước này vào tháng tới.
"Bạo" chi như Thủ tướng Israel Netanyahu(Dân trí) – Khi mà vụ “vung tiền” để lắp giường nghỉ ngơi trên máy bay chưa kịp lắng xuống, Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu lại phải chịu thêm chỉ trích khi bị phát hiện chi hàng nghìn USD công quỹ cho những đôi giày và thuê người chải tóc.
Mỹ - Israel tìm cách "bài toán nóng" ở Trung ĐôngThủ tướng Israel Netanyahu đã lên đường đến Mỹ và có cuộc gặp quan trọng với Tổng thống Donald Trump trong ngày 7/7 nhằm bàn cách giúp thúc đẩy một thỏa thuận ngừng bắn tại Gaza.
Thế giới Arab lại “dậy sóng” trước tham vọng mới của Thủ tướng IsraelThủ tướng Israel Netanyahu tuyên bố sẽ sáp nhập ngay lập tức Thung lũng Jordan ở Bờ Tây và phía bắc Biển Chết nếu ông tái đắc cử.
Thủ tướng Israel và Tổng thống Mỹ căng thẳng tại Nhà TrắngThủ tướng Israel Netanyahu hôm qua đã đến Nhà Trắng sau khi Tổng thống Mỹ Obama tuyên bố về đường biên giới Palestine-Israel trong chiến lược Trung Đông, nhưng cả hai bên đều có ngôn từ khá căng thẳng và lãnh đạo Mỹ sau đó tuyên bố hai bên “có những khác biệt”.
Tổng thống Pháp gọi Thủ tướng Israel là “kẻ dối trá”Tổng thống Pháp Sarkozy đã gán “mác” cho Thủ tướng Israel Netanyahu là “kẻ dối trá” trong cuộc nói chuyện riêng với Tổng thống Mỹ Obama. Tuy nhiên cuộc nói chuyện lại vô tình bị phát cho các phóng viên tại hội nghị thượng đỉnh G20 ở Cannes vào tuần trước.
Israel bác bỏ kế hoạch hòa bình 15 điểm của Mỹ cho Dải GazaThủ tướng Israel Benjamin Netanyahu cho biết nước này đã bác bỏ kế hoạch hòa bình mới nhất của Mỹ dành cho Gaza, đồng thời đưa ra điều kiện tiên quyết với Hamas.
Tổng thống Trump và Thủ tướng Israel họp kín về cuộc xung đột IranTổng thống Mỹ Donald Trump và Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu đã thảo luận nhiều vấn đề quan trọng trong buổi gặp ngày 28/7, bao gồm cuộc xung đột Iran.
Báo Anh: Ông Trump và ông Netanyahu bàn 3 kịch bản xung đột IranTổng thống Mỹ Donald Trump và Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu đã thảo luận về ngoại giao, áp lực kinh tế và mở rộng chiến dịch quân sự nhằm vào Iran, một quan chức Israel nói.
Israel dùng 700 tấn thuốc nổ phá hủy đường hầm của HezbollahLực lượng Phòng vệ Israel (IDF) phá hủy hệ thống đường hầm của Hezbollah bên dưới dãy núi Beaufort ở miền Nam Li Băng, theo tuyên bố của Thủ tướng Netanyahu và Bộ trưởng Quốc phòng Israel Katz.
Mối quan hệ sóng gió giữa hai nhà lãnh đạo Mỹ - IsraelDù là đồng minh thân thiết, quan hệ giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu đang đối mặt phép thử lớn khi tiến trình hòa bình với Iran bước vào giai đoạn quyết định.
Tổng thống Trump tiết lộ cơn giận dữ với Thủ tướng IsraelTổng thống Mỹ Donald Trump xác nhận cuộc điện đàm căng thẳng với Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu liên quan tới hoạt động quân sự tại Li Băng.