Kia có thể sẽ ra mắt mẫu SUV mới cạnh tranh Ford Everest, PradoLãnh đạo Kia ở Australia úp mở rằng xe bán tải Tasman có thể là tiền đề để thương hiệu Hàn Quốc sản xuất một mẫu SUV lớn hơn Sorento, cạnh tranh Toyota Land Cruiser Prado và Ford Everest.
Từ vụ nhân viên “tố” C.P. bán heo bệnh: Cách làm đơn thôi việc đúng luậtSau vụ việc một nhân viên Công ty C.P. tố cáo doanh nghiệp bán thịt heo bệnh rồi bị quy kết "tự ý nghỉ việc", nhiều lao động đặt câu hỏi: làm sao để rời công ty đúng luật, không bị mất quyền lợi?
Nữ sinh 13 tuổi bị lao đâm trúng trong giờ thể dụcMới đây, một vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra tại một trường trung học nằm ở làng Priblizhnaya, Kabardino-Balkaria, Nga.
Lao động đổ xô đến Australia làm nông, chỉ cách kiếm 100 triệu đồng/tháng"Vào mùa cao điểm, tôi có thể kiếm 70-80 triệu đồng/tháng. Người làm nhanh, sức khỏe tốt, thu nhập 100 triệu đồng là chuyện hoàn toàn có thể", anh Công Hùng, lao động Việt tại Australia, chia sẻ.
95% quỹ hàng phân khu Zenia, dự án La Pura đã bán ra thị trườngSự kiện mở bán dự án La Pura do Công ty cổ phần Phát triển bất động sản Phát Đạt làm nhà phát triển đã khuấy động thị trường phía Nam khi giao dịch thành công 95% tổng quỹ hàng phân khu Zenia sau hơn 1 tháng ra mắt.
Chính thức tuyển lao động sang Australia làm nông, lương hơn 60 triệu đồngVới mức thù lao gần 500.000 đồng/giờ, lao động Việt làm nông tại Australia có thể kiếm 52-66 triệu đồng/tháng.
Mỗi cán bộ tiền lương, bảo hiểm xã hội cần nắm vững kỹ năng sốNhấn mạnh nhiệm vụ đối với lĩnh vực tiền lương và bảo hiểm xã hội ngày càng nặng nề, Thứ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Mạnh Khương yêu cầu phải lựa chọn đội ngũ cán bộ "vừa hồng, vừa chuyên", có năng lực.
Người mua vàng lỗ 3,6 triệu đồng/lượng sau một tuầnGiá vàng trong nước biến động mạnh tuần qua, mức cao nhất là 118,5 triệu đồng/lượng ở chiều bán. Dữ liệu CPI được công bố trong tuần này sẽ là tín hiệu cho thị trường vàng thời gian tới.
Kỷ lục mới, 10 tháng đưa 130.000 lao động ra nước ngoài làm việcChỉ trong 10 tháng, Việt Nam đã đưa hơn 130.000 lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng, vượt 4% kế hoạch năm 2024.
Xu hướng cổ phiếu và cơn sốt vàng: Kịch bản gây sốc nửa cuối năm nayPhục hồi chứng khoán có thể chỉ là ảo ảnh, trong khi vàng không ngừng lập đỉnh. Hai chuyên gia kỳ cựu vạch trần những nguy cơ tiềm ẩn và đưa ra dự báo gai góc cho nửa cuối năm.
Hà Nội: Hơn 6.000 lao động nhận quyết định hưởng trợ cấp thất nghiệpTrung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội đã tiếp nhận 7.297 hồ sơ đề nghị hưởng bảo hiểm thất nghiệp trong tháng 4, tăng so với tháng trước,
Phái đoàn Liên hợp quốc thăm các cộng đồng tái thiết ở Lào Cai sau bão YagiCác cơ quan của Liên hợp quốc sẽ sử dụng những bài học kinh nghiệm từ chuyến thăm này để tăng cường hỗ trợ đa ngành cho chính phủ và người dân Việt Nam trong các trường hợp khẩn cấp trong tương lai.