Vợ có thói quen lạ khó bỏ, tôi xấu hổ chỉ muốn về nhà ngayVợ tôi là người rất tốt nhưng lại có một thói quen xấu khiến tôi và các con nhiều phen muối mặt.
Thói quen "lạ lùng" của Ngọc Sơn trước mỗi lần đi diễnNgọc Sơn cho biết, mỗi chuyến lưu diễn anh đều được rủ đi sắm đồ hiệu, đi ăn đồ ăn ngon nhưng anh thường xuyên từ chối. Nam ca sĩ cho rằng, cuộc sống bề bộn nhưng quan trọng là chiến thắng chính bản thân mình. Anh dành thời gian làm điều ít ai ngờ trước mỗi lần đi diễn.
Du khách Hàn kể thói quen lạ lùng của người Việt trên mâm cơm đãi kháchTheo quan sát của chàng trai người Hàn Quốc, khi người Việt mời khách tới chơi nhà, họ sẽ nấu bữa cơm thật thịnh soạn để mời. Chủ nhà thấy khách ăn ít hoặc không ăn sẽ buồn.
"Ngã ngửa" với những thói quen lạ đời của các nhà khoa học nổi tiếngSơn móng tay màu hồng, ghét đi tất, sợ vi khuẩn,... là một số trong những thói quen lập dị của các thiên tài trên thế giới.
Từ tiếng còi xe chói tai trong hầm chung cư đến xe tải gào rú trong đêmNhiều tài xế có thói quen lạ lùng là bấm còi thúc giục người phía trước khi dừng đèn đỏ, cho dù tín hiệu chưa chuyển xanh.
Nhà chồng rất hào phóng nhưng có sở thích lạ khiến tôi mệt mỏiCàng gần Tết, tôi càng cảm thấy mệt mỏi với gia đình chồng. Tại sao họ lại có thói quen lạ lùng như vậy?
02:06Elon Musk cùng mẹ ruột tham dự sự kiện thời trang Met Gala 2022Tỷ phú người Mỹ Elon Musk cho biết anh đã quyết định xóa tài khoản mạng xã hội sau khi nhận thấy bản thân bắt đầu có "thói quen lạ".
Tỷ phú Elon Musk hoảng sợ khi thấy bản thân hay chụp ảnh "tự sướng"Tỷ phú người Mỹ Elon Musk cho biết anh đã quyết định xóa tài khoản mạng xã hội sau khi nhận thấy bản thân bắt đầu có "thói quen lạ".
Nhìn lại chiến thắng “chấp người” của Real MadridTừ đầu năm 2013 đến nay, Real Madrid đang có một thói quen lạ kỳ là “thích chơi chấp người” và điều đặc biệt là hầu hết các trận đấu chơi “chấp người” thì Real Madrid luôn giành chiến thắng, trận đấu với Vallecano không phải ngoại lệ.
Nguyễn Ngọc Thạch: "Cứ bơ đi mà sống..."“Khi đã dám nói lên ý kiến cá nhân của mình về bất kỳ vấn đề nào, thì mình cũng xác định luôn sẽ có nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người có thói quen lạ lắm, cứ muốn người khác phải suy nghĩ như mình, làm giống mình thì họ mới chịu…”, Nguyễn Ngọc Thạch thổ lộ.
Khi yêu đừng nên so sánhNhiều người có thói quen lạ là hay so sánh chồng/ vợ mình với vợ chồng nhà hàng xóm rồi nghĩ “cỏ nhà bên luôn xanh hơn”. Từ đấy tự gây ra những ức chế tâm lý, có khi giữ một mình, có khi chuyển hóa thành sự thất vọng và những lời chì chiết…
Sinh viên vừa ăn vừa học ở giảng đường, tranh cãi nên hay không?Trong các giờ vào học tại nhiều giảng đường ở TPHCM, không khó bắt gặp hình ảnh sinh viên vừa ăn vừa học. Những bảng nội quy dán trước cửa phòng học dường như “tàng hình” trước thói quen khó bỏ này.