Đại biểu Quốc hội kể chuyện địa phương "thường xuyên thăm hỏi" doanh nghiệp"Việc gì không biết chứ có bao nhiêu DN sản xuất gì trên địa bàn họ biết hết! Thăm hỏi thường xuyên, không phải để kiểm tra hay chấn chỉnh vấn đề gì, mà để xin kinh phí hỗ trợ. Trước kia chỉ 'xin' vào dịp Tết nguyên đán, nay dịp gì cũng xin, lễ cũng xin, nghỉ hè cũng xin, hội nghị cũng xin. Nếu không cho thì chuốc lấy phiền toái", đại biểu Nguyễn Sỹ Cương (Ninh Thuận) phản ánh.
Thủ tướng Phạm Minh Chính hội kiến Chủ tịch Cuba Miguel Diaz CanelThủ tướng khẳng định Đảng, Chính phủ và nhân dân Việt Nam nhất quán ủng hộ Cuba, yêu cầu Mỹ chấm dứt bao vây cấm vận và đưa Cuba ra khỏi danh sách các quốc gia được cho là tài trợ khủng bố.
Thăm khám sức khỏe Mẹ Việt Nam Anh hùng: Tri ân quá khứ, tiếp lửa tương laiNhân dịp kỷ niệm 78 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ, đoàn công tác báo Dân trí cùng Bệnh viện 19-8 và Công ty Dược phẩm Pharmacity đã thăm, khám bệnh, tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng tại Quảng Trị.
Vụ du khách tử nạn khi rơi dù lượn: Nạn nhân đã ký miễn trừ trách nhiệmTrước khi nhảy dù lượn và gặp nạn tại Đà Nẵng, công ty và du khách đã thực hiện các thủ tục, quy trình trước khi bay như khai báo thông tin, mua bảo hiểm tai nạn, ký cam kết miễn trừ trách nhiệm.
Chủ tịch Nguyễn Văn Được làm việc với 36 xã, phường ở TPHCMChiều 9/7, Chủ tịch Nguyễn Văn Được đã chủ trì đoàn công tác của Thành ủy, UBND TPHCM kiểm tra và làm việc với các xã, phường khu vực Bình Dương cũ.
Tầm nhìn chuyển đổi số của Masan trong ngành tiêu dùng - bán lẻNgày 9/7, tại Hội nghị Đầu tư Quốc tế Techcombank 2025, ông Danny Le, Tổng giám đốc Tập đoàn Masan đã nhấn mạnh tầm quan trọng của chuyển đổi số như một động lực chiến lược của doanh nghiệp để nâng cao hiệu quả vận hành và phục vụ khách hàng.
Đà Nẵng cấm cán bộ đi nước ngoài theo đoàn doanh nghiệp tổ chứcĐà Nẵng không cử cán bộ đi công tác nước ngoài quá 2 lần trong 1 năm trừ một số trường hợp đặc biệt. Lãnh đạo thành phố cũng yêu cầu cán bộ không tham gia đoàn đi nước ngoài do doanh nghiệp tổ chức.
Thủ tướng Phạm Minh Chính gặp Thủ tướng Malaysia nhân hội nghị BRICSThủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đề nghị Malaysia tăng cường hợp tác chuyển đổi số, trong đó có hỗ trợ xây dựng Trung tâm dữ liệu quốc gia kết nối với Trung tâm dữ liệu của ASEAN.
Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai: Cán bộ phải xác định, hết việc mới hết giờTheo ông Phạm Anh Tuấn, Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai, trách nhiệm của bộ máy xã rất lớn. Các lãnh đạo, cán bộ phải xác định tinh thần, hết việc thì mới hết giờ.
Lập website tiếp nhận thông tin, phản ánh về hoạt động chính quyền hai cấpTỉnh Hưng Yên sẽ tiếp nhận, tổng hợp các kiến nghị, phản ánh của người dân, doanh nghiệp về hoạt động chính quyền địa phương hai cấp qua website: https://chinhquyen02cap.hungyen.gov.vn.
Nghi biển quảng cáo rơi làm người đi đường nhập việnĐang chạy xe máy trên quốc lộ 46, một người dân (chưa rõ danh tính) bất ngờ bị biển quảng cáo rơi trúng người, ngã xuống đường và phải nhập viện cấp cứu.
Tổng thống Putin trả lời phỏng vấn Tổng Giám đốc TTXVN: Hợp tác Nga - Việt nhiều điểm sángTrả lời phỏng vấn Tổng Giám đốc TTXVN, Tổng thống Nga khẳng định sẵn sàng mở rộng hợp tác với Việt Nam, ghi nhận sự đầu tư thành công của các doanh nghiệp Việt Nam, cam kết tạo mọi điều kiện để doanh nghiệp Việt Nam hoạt động thuận lợi.