Container lại gây tai nạn, 1 người chếtKhoảng 21h30 tối 21/6, trên đường Nguyễn Thị Thập (thuộc phường Tân Phú, quận 7, TPHCM) xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa container và xe máy, làm 1 người tử vong.
Tai nạn 1 người chết, 9 người bị thương: Có phải điểm đen giao thông?Liên quan vụ tai nạn khiến 1 người chết, 9 người bị thương ở Hà Tĩnh, Đại tá Nguyễn Hồng Phong, Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh, yêu cầu làm rõ thực trạng giao thông ở khu vực hiện trường.
Tai nạn "nối" tai nạn, 1 người chết, 3 người bị thươngKhoảng 20h ngày 28/12, dưới chân núi Hàm Rồng trên trục đường QL14 (TP.Pleiku, Gia Lai) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn khiến 1 người chết, 3 người bị thương. Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, người dân đã ra cứu nạn và dùng xe tải đưa người bị thương đi bệnh viện.
Xe máy kẹp ba gây tai nạn, 1 người chết, 3 người nhập việnMột vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra trong đêm khi một xe máy chở ba tông một xe máy khác khiến 1 người chết, 3 người nhập viện.
Xe tải nát đầu sau tai nạn, 1 người chết, 3 người bị thươngChiếc xe tải chở hàng chục con heo bất ngờ đâm trực diện vào xe khách đang lùi từ đường bên trái sang bên phải khiến 1 người chết, 3 người bị thương. Hàng chục con heo bị dồn về phía trước và văng ra ngoài, nằm chết la liệt trên đường.
Vụ tai nạn 1 người chết, 11 người bị thương: Tài xế không có giấy phép lái xeLiên quan đến vụ tai nạn giữa 2 xe ô tô xảy ra ở tỉnh Cà Mau vào ngày 24/2, khiến 1 người chết và 11 người bị thương, qua xác định của ngành chức năng, tài xế (đã tử vong) không có giấy phép lái xe.
“Xe điên” gây tai nạn, 1 người chết, 4 người bị thươngChiếc ôtô “điên” mang biển số 52Y-1535 đã gây ra tai nạn nghiêm trọng vào khoảng 21h10 ngày 24/5, tại ngã tư đường Gò Dầu - Tân Sơn Nhì (phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TPHCM) làm một người chết và bốn người khác bị thương.
Bắt khẩn cấp tài xế xe ben tông 1 người chết, 19 người bị thươngNgày 12/2, tin từ Cơ quan CSĐT Công an Thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết vừa có lệnh khởi tố, bắt khẩn cấp tài xế ben đã gây nên vụ tai nạn 1 người chết, 19 người bị thương.
Từ vụ rơi cáp treo 4 người chết: Điều trùng hợp về người duy nhất sống sótVụ tai nạn cáp treo tại đỉnh Monte Faito (miền Nam Italia) mới đây đã khiến 4 du khách thiệt mạng. Trước đó, tại Italia từng xảy ra những thảm kịch cáp treo khiến nhiều người tử vong.
Lời khai của nhóm "quái xế" tông chết cô gái đang dừng đèn đỏTại tòa, nhóm "quái xế" đâm chết chị Nguyễn Hương Quỳnh đang dừng đèn đỏ tại ngã tư Trần Hưng Đạo - Bà Triệu tỏ vẻ ăn năn, hối hận. Các bị cáo khai, sau khi gây tai nạn do hoảng sợ nên bỏ chạy.
Nữ "quái xế" tông chết cô gái đang dừng đèn đỏ lĩnh án 8 năm 6 tháng tùNguyễn Hồng Nhung điều khiển xe máy tốc độ cao, lạng lách, đánh võng, vượt đèn đỏ tông chị Nguyễn Hương Quỳnh tử vong lĩnh án 8 năm 6 tháng tù.
Chế tài xử lý nam sinh tông tử vong nữ lao công ở Hà NộiTheo luật sư, với việc tông chết người rồi bỏ chạy và điều khiển phương tiện khi không có giấy phép lái xe, Đức Anh có thể bị xử lý về tội Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ.