Dính bệnh vì “thú vui” từ tiệm hớt tócLấy ráy tai không đúng cách sẽ dẫn tới các hậu quả nguy hiểm như thủng màng nhĩ, nhiễm nấm, viêm tai, chảy mủ, mất thính lực…Tuy nhiên, nhiều người vẫn không biết điều này, coi việc lấy ráy tai ở tiệm hớt tóc là một thú vui để xả stress.
Lệch mặt, cháy da, nhiều chị em suýt “mất Tết” vì dịch vụ làm đẹp cấp tốcNặn mụn đến méo mặt, mặt đỏ rực vì peel da, đầu chảy mủ vì dị ứng thuốc nhuộm tóc phủ bạc… là muôn kiểu biến chứng thẩm mỹ, làm đẹp dịp cận Tết.
Bên trong khoang mũi sưng nề của người Hà Nội giữa cao điểm ô nhiễmThời gian vừa qua, không khí Hà Nội thường xuyên phủ một lớp mờ đục. Nhiều tuyến phố lớn chìm trong bụi mịn và sương.
Biến dạng cơ thể nặng nề sau khi tiêm tan mỡ trôi nổiSau khi tiêm tan mỡ, nhiều phụ nữ phải vào viện cầu cứu trong tình trạng nhiều vị trí trên cơ thể như vùng bụng, bắp tay, hông, đùi... bị biến dạng.
Vào bếp ngày Tết, bị bỏng nhiệt, đứt tay xử lý thế nào?Các bác sĩ cảnh báo, năm nào bệnh viện cũng tiếp nhận ca bệnh liên quan bỏng nhiệt, đứt tay khi chế biến món ăn ngày Tết. Dưới đây là hướng dẫn xử lý kịp thời các vết thương này.
Sau nâng ngực, người phụ nữ hốt hoảng khi bác sĩ hút ra hơn 2 lít dịch viêmBệnh nhân nữ 35 tuổi vào viện khám với bầu ngực sưng đỏ, đau kèm theo một lỗ rò ở trên núm vú chảy dịch trắng đục. Trước đó 5 năm, chị có đến một cơ sở tư nhân tiêm chất làm đầy để nâng ngực.
Đi làm đẹp, bị thẩm mỹ viện bỏ quên miếng gạc trong mũi suốt 1 thángNgười phụ nữ 31 tuổi đến một cơ sở ở TPHCM để phẫu thuật thẩm mỹ, sau đó phát hiện bị bỏ quên miếng gạc trong mũi suốt 1 tháng, phải cấp cứu.
Người đàn ông suýt mù vì bị... gà trống nhảy lên đá vào mặtTrong lúc cho gà con ăn, người đàn ông bất ngờ bị một con gà trống nhảy lên đá trúng vùng mặt. Một tuần sau tai nạn, nạn nhân phải vào viện cấp cứu với tình trạng nghiêm trọng ở mắt.
TPHCM: Cấp cứu người mẹ thủng màng nhĩ vì con trai chơi bóng trong nhàTai nạn khi con trai chơi bóng trong nhà mùa hè khiến người mẹ phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng choáng váng, đau vùng đầu.
Hy hữu người đàn ông bị 2 chiếc đũa cắm sâu vào mũi cả năm mà không biếtNgười đàn ông bị trượt té khi uống rượu say, sau đó chịu khổ suốt 1 năm mà không biết trong mũi mình có "vật thể lạ".
Bé gái 4 tuổi bị khỉ nhà hàng xóm cào rách tay, chảy mủBé gái được người nhà đưa vào viện với vết thương khá sâu ở bàn tay trái do khỉ cào. Đáng nói sau một ngày được khâu lại, vết thương xuất hiện sưng tấy, chảy dịch mủ.
Cứu gương mặt người đàn ông sau tai nạn bước hụt xuống hố thang máyNam bệnh nhân 65 tuổi ở Hà Nội được đưa đến Bệnh viện Việt Đức cấp cứu, trong tình trạng nửa khuôn mặt trái tổn thương nghiêm trọng, gãy nát xương hàm dưới, xương hàm trên gò má trái...