Hai bố con tự xưng là công an, hành hung nhân viên trạm BOTXảy ra mâu thuẫn trong quá trình mua vé, 2 đối tượng tự xưng là công an đã gây rối, hành hung nhân viên trạm thu phí BOT Thanh Nê, đặt tại thôn Đông Thành, xã Bình Minh, huyện Kiến Xương.
Cảnh giác: Bị lừa cả tỷ đồng vì nhóm lừa đảo tự xưng là công anNghe nhóm lừa đảo tự xưng là công an, đòi đến nhà bắt để điều tra vì dính đến án ma túy, bà B. hoảng hốt nên không còn bình tĩnh. Sau đó, nhóm này yêu cầu bà chuyển 1 tỷ đồng vào “tài khoản của công an” để điều tra rồi chúng rút hết.
Tự xưng là công an rồi cướp tài sản(Dân trí) – Trong đêm, hai đối tượng đã giả danh công an rồi chặn xe của người đi đường đòi kiểm tra giấy tờ, sau đó cướp tài sản của nạn nhân.
Bắt người đàn ông tự xưng là "công an mật" đi lừa đảo, chiếm đoạt tài sảnVới thủ đoạn tự giới thiệu mình là "công an mật" đang nằm vùng và có nhiều mối quan hệ, Nguyễn Văn Tùng đã lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của nhiều người cần công ăn việc làm.
Tự xưng là công an, chống đối người thi hành công vụVi phạm giao thông, người đàn ông đi xe SH tự xưng là cảnh sát hình sự đã bất hợp tác với công an. 2 đối tượng khác tỏ ra có quen biết với người đàn ông trên đến nơi, có những lời lẽ không đúng mực, thậm chí hành hung cả nhà báo.
Công an rởm yêu cầu cập nhật VNeID, người phụ nữ mất gần 130 triệu đồngMột phụ nữ ở Đà Nẵng nhận cuộc gọi từ người tự xưng là công an, yêu cầu cập nhật thông tin trên VNeID. Sau khi làm theo hướng dẫn, người này bị mất 129 triệu đồng trong tài khoản ngân hàng.
Nam sinh Hà Nội mất 7 tỷ đồng để "chứng minh trong sạch"Nhận được điện thoại từ một đối tượng tự xưng là công an, C. được thông báo liên quan đến đường dây rửa tiền, phải chuyển 7 tỷ đồng cho các đối tượng để chứng minh tài sản.
Thủ đoạn lừa đảo mới ở TPHCM: Bắt cóc online và tống tiềnSau cuộc gọi của người tự xưng là công an, nam thanh niên 18 tuổi ở TPHCM bị nhóm người "bắt cóc online" và yêu cầu gia đình nạn nhân chuyển 200 triệu đồng tiền chuộc.
Người phụ nữ suýt mất cả trăm triệu đồng sau cuộc gọi từ công an dởmBị một người tự xưng là công an liên tục gọi điện khủng bố tinh thần, yêu cầu chuyển tiền, bà S. ở huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An đã được công an địa phương hỗ trợ kịp thời.
Một phụ nữ mất 315 triệu đồng sau cuộc gọi đe dọa "liên quan đến ma túy"Một phụ nữ ở Bình Định bị kẻ lừa đảo tự xưng là công an lừa 315 triệu đồng qua tài khoản ngân hàng.
Bắt giữ nhóm thanh thiếu niên giả danh công an để cướp tài sảnNhóm 3 thanh thiếu niên đã ép xe một học sinh trên đường và tự xưng là công an để cướp điện thoại và xe máy.
Cầm súng xông vào sòng bầu cua hô "tao là công an" để cướpBùi Quốc Hội thủ súng, đạn đến sòng đánh bầu cua ở Phú Yên tự xưng là công an hòng cướp tài sản của những người đánh bạc.