Tổng Bí thư thăm Mỹ: "Sự kiện hiếm có trong quan hệ quốc tế hiện đại"Chủ tịch Hội Việt-Mỹ Nguyễn Tâm Chiến cho rằng, việc đón tiếp Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là một bước đi phản ánh cách tiếp cận mới của Mỹ về mặt chính trị, một dấu mốc quan trọng đánh dấu đà tiến đến bình thường hóa hoàn toàn quan hệ hai nước khi những vấn đề còn cản trở sẽ được gỡ bỏ.
Tổng Bí thư thăm Mỹ: “Khi khác biệt được gỡ bỏ, mọi hợp tác đều có thể”“Chuyến thăm Mỹ sắp tới của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng sẽ là một bước đột phá có thể giúp xóa bỏ những vấn đề chính trị còn tồn tại giữa hai nước để hướng sang quan hệ đối tác chiến lược thực sự. Khi khác biệt được gỡ bỏ, mọi lĩnh vực hợp tác đều có thể…”.
Tổng Bí thư Tô Lâm đi Metro số 1 TPHCM, trò chuyện với người dânLãnh đạo Công ty Vận hành Metro số 1 cho biết, sự xuất hiện của Tổng Bí thư Tô Lâm và đoàn của Thủ tướng Lào tại Metro số 1 khiến những người dân và tập thể Metro số 1 rất bất ngờ.
Tổng Bí thư Tô Lâm tiếp Bí thư Quảng Tây của Trung QuốcTổng Bí thư Tô Lâm chào mừng và đánh giá cao đồng chí Trần Cương đến thăm, làm việc tại Việt Nam đầu tiên ngay sau khi đảm nhiệm chức vụ Bí thư Khu ủy Quảng Tây.
Tổng Bí thư Tô Lâm tiếp Bộ trưởng Ngoại giao Lào Thongsavanh PhomvihaneTổng Bí thư đánh giá chuyến thăm của đồng chí Thongsavanh Phomvihane có ý nghĩa hết sức quan trọng, là dịp để hai bên chuẩn bị tốt nhất cho các chuyến thăm của lãnh đạo cấp cao thời gian tới.
Tổng Bí thư Tô Lâm thăm và làm việc tại Lữ đoàn tên lửa 490Theo Tổng Bí thư, phải tận dụng thời cơ không ngừng nâng cao chất lượng tổng hợp, trình độ khả năng sẵn sàng chiến đấu của Binh chủng Pháo binh theo hướng cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại.
Tổng Bí thư Tô Lâm điện đàm với Bí thư thứ nhất, Chủ tịch nước CubaTại cuộc điện đàm, Tổng Bí thư Tô Lâm khẳng định lại lập trường của Việt Nam ủng hộ các nghị quyết của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc trong việc yêu cầu chấm dứt cấm vận chống Cuba.
Tổng Bí thư Tô Lâm điện đàm với ông Donald TrumpTổng Bí thư Tô Lâm đã trao đổi với Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump về những kết quả tích cực của quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện Việt Nam - Mỹ trong thời gian qua.
Phản ứng của Ukraine khi không được dự đàm phán Nga - MỹTổng thống Ukraine tuyên bố sẽ không nhượng bộ tối hậu thư của Nga, đồng thời hoãn chuyến thăm tới Ả rập Xê út sau hội đàm Nga - Mỹ.
Tổng Bí thư Tô Lâm đề nghị Hà Nội đi đầu trong sắp xếp bộ máyĐến chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô, Tổng Bí thư Tô Lâm đề nghị Hà Nội gương mẫu đi đầu trong sắp xếp bộ máy, xây dựng hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động, hiệu lực, hiệu quả.
Tổng Bí thư: Đưa Nam Định phát triển nhanh, bền vững, toàn diệnTổng Bí thư Tô Lâm yêu cầu Nam Định triển khai thực hiện quyết liệt, hiệu quả các giải pháp phát triển kinh tế-xã hội; phấn đấu tốc độ tăng tổng sản phẩm GRDP năm 2025 của tỉnh đạt hai con số.
Tổng Bí thư tiếp Chủ tịch Tập đoàn hàng đầu thế giới về lĩnh vực năng lượngTổng Bí thư Tô Lâm đề nghị Tập đoàn SK hợp tác chặt chẽ với các cơ quan hữu quan và địa phương Việt Nam sớm triển khai các dự án một cách nhanh nhất, thực chất và hiệu quả.