Cuộc sống ở tuổi U100 của nhạc sĩ Phạm Tuyên trong căn nhà đặc biệtỞ tuổi U100 - khi đã đi qua những năm tháng chiến tranh gian khổ hay thăng trầm của một đời âm nhạc - nhạc sĩ Phạm Tuyên đang có cuộc sống bình dị, lặng lẽ tại căn nhà tập thể trên phố Vạn Bảo.
5 năm cay đắng nuôi con một mình, chồng bất ngờ gọi điện muốn nối lại5 năm sau đám cưới vội vã, chồng hẹn gặp tôi ở quán cà phê gần nhà. Khi nhận lời đề nghị từ anh, tôi sững sờ không biết nên vui hay buồn.
Nhờ xem video trên mạng tìm được con mất tích: Vỡ òa ngày gặp lại sau 31 nămNhờ đoạn video được chia sẻ trên mạng, vợ chồng ông Chu Hồng Khanh (Lạng Sơn) đã tìm được con trai mất tích 31 năm trước.
Chị gái dẫn người yêu về giới thiệu, tôi sợ hãi tránh mặt khi thấy anh taTuần trước, chị tôi dẫn bạn trai về ra mắt gia đình. Để tạo bất ngờ, chị giấu danh tính anh rể tương lai đến phút chót. Nhưng khi người ấy xuất hiện lại trở thành một cơn sóng dữ chấn động lòng tôi.
Mặc kệ bạn bè cười chê, tôi không bao giờ đi họp lớp vì 3 lý doNgười ta thích đi họp lớp để tìm lại kỷ niệm xưa, còn tôi tránh tham gia để giữ cho mình ký ức khỏi bị hoen ố.
Vợ cũ nói một câu khiến tôi hắt hủi vợ mới đang mang bầuTôi đang sống trong những ngày đầy lo lắng và dằn vặt, không dám đối mặt với vợ mới.
30 năm Acecook Việt Nam: Câu chuyện ẩm thực và niềm hạnh phúc tạo nên từ thương hiệuSự hiện diện của Acecook - một thương hiệu gắn bó với người Việt qua 30 năm - không chỉ bằng hương vị thân quen, mà còn bằng một hành trình xây hạnh phúc bằng ẩm thực.
Vợ đòi đi họp lớp qua đêm, tôi nổi cáu vì sợ một chuyện cũ tái diễn“Anh cấm em là anh đang không tôn trọng em”, vợ tôi nói trong cơn tức giận, đôi mắt đỏ hoe nhìn chằm chằm vào tôi.
"Hủ tiếu nhà xác" ở TPHCM càng khuya càng đông và sự thật về món cơm màu đỏQuán hủ tiếu mang cái tên rùng rợn - “hủ tiếu nhà xác” - đã duy trì suốt hơn nửa thế kỷ tại đường Trần Phú (phường An Đông, TPHCM), thu hút nhiều thực khách đến thưởng thức khi về đêm.
“Ký ức mùa thu" lan tỏa niềm tự hào dân tộc của lớp người cao tuổi“Ký ức mùa thu" là sự kiện giàu ý nghĩa, vừa là món quà tinh thần gửi tới người cao tuổi, vừa góp phần tôn vinh giá trị lịch sử dân tộc và phát huy vai trò người cao tuổi trong đời sống xã hội.
Tái hiện vẻ đẹp di sản của TPHCM qua tà áo dàiBộ sưu tập “Di sản TPHCM" tái hiện vẻ đẹp xưa trong nhịp sống hiện đại, được nhà thiết kế (NTK) Hồng Nhung giới thiệu tới công chúng tại sự kiện "Áo dài fashion show 2025".
Họa sĩ Nguyễn Trung Hiếu triển lãm 38 tranh từ những ký ức thanh xuânHọa sĩ Nguyễn Trung Hiếu cho biết, khi vẽ anh luôn quan tâm đến sự chuyển động của sự vật. Anh chia sẻ, tác phẩm của mình đến từ những ý niệm, ký ức bản thân đã trải qua.