Cựu Tổng thống Donald Trump: "Tôi là tù nhân chính trị"Chiến dịch tranh cử của ông Donald Trump đã đăng thông điệp "tù nhân chính trị" sau khi bồi thẩm đoàn ở New York kết tội cựu tổng thống Mỹ.
Cuba phóng thích tù nhân chính trị theo đề nghị của MỹGiới chức Mỹ ngày 6/1 thông báo chính quyền Cuba đã phóng thích một số tù nhân chính trị trong danh sách Mỹ yêu cầu. Bước tiến này đạt được trong bối cảnh nhiều chính trị gia Mỹ phản đối chính sách bình thường hóa quan hệ với Havana của Tổng thống Obama
Cuba đã phóng thích toàn bộ 53 tù nhân chính trị theo cam kết với MỹGiới chức cấp cao Mỹ xác nhận Cuba đã phóng thích toàn bộ 53 tù nhân chính trị như cam kết trong thỏa thuận lịch sử về bình thường hóa quan hệ Mỹ - Cuba.
Bệnh viện trại giam ở Sài Gòn - nơi Tổng Bí thư Trần Phú hy sinhBên trong Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TPHCM có 1 khu vực là nhà tù từ thời Pháp dùng để nhốt bệnh nhân tâm thần, sau này là nơi giam giữ các tù nhân chính trị. Chính tại nơi này, Tổng Bí thư Trần Phú đã hy sinh.
01:30Bệnh viện trại giam ở Sài Gòn - nơi Tổng Bí thư Trần Phú hi sinhBên trong Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TPHCM có 1 khu vực là nhà tù từ thời Pháp dùng để nhốt bệnh nhân tâm thần, sau này là nơi giam giữ các tù nhân chính trị. Chính tại nơi này, Tổng Bí thư Trần Phú đã hy sinh.
Chuyện cổ tích về nữ Tổng thống đầu tiên của ChileMichelle Bachelet, 55 tuổi, từng là bác sĩ, tù nhân chính trị và phải sống lưu vong đã chính thức trở thành nữ Tổng thống đầu tiên của quốc gia Nam Mỹ Chile.
Gặp mặt 300 cựu tù Chính trị Đà LạtNhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của cựu tù nhân Chính trị Nhà lao thiếu nhi Đà Lạt, ngày 28/6, tại Nhà văn hóa Quân khu V (TP Đà Nẵng), hơn 300 đại biểu nguyên là cựu tù Chính trị Đà Lạt đã về dự lễ gặp mặt sau 37 năm.
Lập 14 công ty “ma” để mua bán hóa đơnPhạm Ngọc Tuấn, trú tỉnh Khánh Hòa, cùng đồng phạm thành lập và điều hành 14 công ty “ma”, sử dụng pháp nhân để xuất, bán hóa đơn giá trị gia tăng khống cho nhiều tổ chức, cá nhân.
Cựu Giám đốc Trung tâm Kỹ năng thực hành cơ giới giao thông vận tải lĩnh ánCác bị cáo đã chỉ đạo làm giả hồ sơ đào tạo, ký khống sổ sách, hợp thức hóa buổi học và điểm thi; qua đó cấp trái phép hơn 16.000 chứng chỉ lái xe.
Cấp trái phép 16.000 chứng chỉ lái xe: Bằng của học viên có bị thu hồi?Tòa kiến nghị Bộ Xây dựng dạy bổ sung cho 16.000 học viên đã được cấp chứng chỉ không đúng quy định.
Đâm 2 người trọng thương, thanh niên ở Tây Ninh lĩnh 8 năm tùPhát hiện xe máy đã cầm cố bị người khác sử dụng, Tuấn Anh bực tức cầm dao đi tìm V., đâm người này cùng em trai nạn nhân.
Nữ quái “đốt” 21 tỷ đồng vào đánh bạc online, lĩnh án 15 năm tùTrong khoảng 10 tháng của năm 2023, Trần Thị Huệ đã "đốt" hơn 21 tỷ đồng vào đánh bạc online. Để có tiền đánh bạc và chi tiêu cá nhân, Huệ đã chiếm đoạt hơn 2,2 tỷ đồng của các nhà đầu tư.