Việt kiều Đức hứa thưởng 3 triệu đồng để tìm lại tài sản bị cướpBị cướp giật lấy mất giấy tờ tùy thân và tài liệu quan trọng, một Việt kiều Đức đã hứa thưởng 3 triệu đồng để tìm lại tài sản và cam kết “tôi không để cảnh sát bắt được khi bạn trả lại những thứ quan trọng với tôi”.
Công an Hải Phòng giúp 2 du khách Hàn Quốc tìm lại tài sảnTài sản để quên trên xe taxi không lớn nhưng Công an quận Hải An đã nhanh chóng vào cuộc xác minh, truy tìm và trao trả lại 2 du khách ngoại quốc trong sự vui mừng, cảm động của "khổ chủ".
Tìm lại tài sản cho du khách nước ngoài sau 2 giờ thất lạcNgày 8/4, Thượng tá Đặng Ngọc Sơn, Trưởng Công an TP Huế cho biết vừa truy tìm được tài sản của du khách New Zealand chỉ sau 2 giờ thất lạc.
Tìm điện thoại cho nữ du khách vì chôn xuống cát lúc tắm biểnLực lượng chức năng Đà Nẵng vừa tìm lại tài sản cho nữ du khách để điện thoại vào trong mũ và chôn xuống cát trên bãi biển. Tuy nhiên, nước biển dâng cao đã xóa dấu vết nơi cô cất đồ.
Truy tìm ba lô chứa nhiều vàng, tiền thất lạc trên xe kháchKhi xuống xe khách, bà Thanh bị thất lạc ba lô, bên trong có tiền và vàng gần 100 triệu đồng. Công an huyện Phước Sơn (Quảng Nam) tích cực truy xét, tìm lại tài sản cho bà Thanh.
Nữ hành khách quên túi Chanel chứa 52 triệu đồng tại Nội BàiHành khách từ TPHCM ra Hà Nội đã để quên chiếc túi chứa 52,5 triệu đồng tiền mặt trên xe đẩy. May mắn, nhân viên an ninh tại Nội Bài đã hỗ trợ tìm lại tài sản.
Chủ cửa hàng ở Hà Nội đánh rơi 18 chiếc iPhone giá trị và cái kết ấm lòngTrên đường về nhà từ cửa hàng, anh Đức làm rơi túi đựng 18 chiếc iPhone đời mới, giá trị lớn. Hôm sau, một bài viết trên mạng xã hội đã giúp anh tìm lại tài sản, thoát khỏi những áp lực dồn nén.
Công an giúp nữ du khách Ý tìm chiếc điện thoại bị mấtTrong lúc đi du lịch ở Tam Cốc – Bích Động (Ninh Bình), chị Costanza Spocci, du khách người Ý bị đánh rơi chiếc điện thoại giá trị. Các chiến sĩ Công an Ninh Bình đã giúp chị tìm lại tài sản chỉ sau thời gian ngắn.
Nga đáp trả đanh thép châu Âu về khả năng tịch thu tài sảnNga cảnh báo sẽ trừng phạt bất kỳ quốc gia châu Âu nào tìm cách chiếm đoạt tài sản của Moscow.
Không gian sống hàng hiệu - từ đặc quyền của số ít đến xu hướng sống toàn cầuTrong bối cảnh tầng lớp thượng lưu toàn cầu và Việt Nam không ngừng gia tăng, nhu cầu tận hưởng một chuẩn sống xứng tầm vị thế ngày càng trở nên rõ rệt.
Bảo Tín Minh Châu cảnh báo tình trạng lừa đảo khách hàng qua Facebook tích xanh giảLợi dụng nhu cầu và tâm lý mua vàng của người dân, nhiều đối tượng đã mạo danh các doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc uy tín để thực hiện hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của khách hàng có nhu cầu mua vàng.
Già và siêu giàu, các tỷ phú USD chạy đua đổ tiền chống lão hóa và cái chếtGiới tỷ phú ngày càng già đi, nhưng thay vì chấp nhận quy luật tự nhiên, họ rót hàng tỷ USD vào cuộc chiến chống tử thần với tham vọng không chỉ sống lâu mà còn thách thức tạo hóa.