Tái dùng nước lẩu thừa, chủ và nhân viên nhà hàng bị phạt tù lên đến 12 nămChủ và các nhân viên của một nhà hàng lẩu ở tỉnh An Huy (Trung Quốc) bị kết án tù lên đến 12 năm vì tái sử dụng nước lẩu thừa.
Dấu ấn nhà hàng Chợ Tình Sapa: Mang cả Tây Bắc về giữa lòng Hà NộiHà Nội vốn chẳng thiếu những nhà hàng ấn tượng nhưng giữa lòng thủ đô nhộn nhịp, Chợ Tình Sapa - tọa lạc tại số 1 Quan Nhân, Thanh Xuân - đã tự mình tạo nên dấu ấn độc bản.
Quán mì bò có nồi nước hầm suốt 50 năm không hề đổ, khách Việt ăn vì tò mòTò mò với nồi nước hầm suốt hơn 50 năm không hề đổ bỏ tại một quán hủ tiếu nổi tiếng ở Bangkok (Thái Lan), anh Hiếu quyết định tới ăn thử và không ngờ "bị nghiện" lúc nào không hay.
Thói quen khi ăn lẩu khiến nhiều người Việt rước bệnhLẩu là món ăn được nhiều người Việt ưa thích trong mùa đông. Tuy nhiên, có nhiều lưu ý khi thưởng thức món khoái khẩu này để tránh rước bệnh vào người.
Vụ nhà hàng cho khách dùng nước lẩu thừa: Đuổi việc nhân viên phục vụNữ nhân viên N.T.P. cho biết do quán đông khách, lại chủ quan không kiểm tra lại thực phẩm, nên đưa nhầm nồi nước lẩu thừa của khách khác.
Hà Nội: Nhà hàng bị tố cho khách dùng nước lẩu thừa toàn thịt vụnVợ chồng chị T. đến quán lẩu ếch ăn tối nhưng được quán phục vụ nước lẩu đã qua sử dụng trước đó.
Lẩu Đức Trọc - Điểm đến thu hút thực khách Hà thànhNằm trong danh sách những hàng lẩu ngon ở Hà Nội, hệ thống Lẩu Đức Trọc có 10 cơ sở trải khắp Thủ đô, nằm tại vị trí đắc địa. Mỗi cơ sở có thể đón lượng khách lên đến 300 - 700 người, thực đơn đa dạng các món ăn từ Á đến Âu.
Chuyên gia chỉ ra những sai lầm thường gặp khi ăn lẩuSau nhiều ngày Tết, để chống ngán nhiều gia đình chọn ăn lẩu. Vậy ăn lẩu như thế nào để an toàn cho sức khỏe?
Hà Nội: Tạm đình chỉ nhà hàng bị tố dùng nước lẩu thừa cho kháchCơ quan chức năng đã tạm đình chỉ hoạt động đối với nhà hàng kinh doanh lẩu ếch Hương Mực, Hà Nội, do có dấu hiệu vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm.
“Tuyệt chiêu” vớt váng mỡ từ nồi lẩu thu hút hàng trăm nghìn lượt xemVới cách làm đơn giản này, thực khách dễ dàng hớt được váng mỡ từ nồi lẩu mà không tốn nhiều công sức.
Chủ quán lẩu bình dân ở TPHCM gây "sốt" đeo 70 cây vàng lên người bán hàngNguyễn Cường (21 tuổi) kế thừa tiệm lẩu bò ba đời của gia đình từ 5 năm trước. Quán lẩu của anh luôn hút khách bởi bí quyết nấu nước dùng đậm đà, thơm lừng.
Người Trung Quốc nổi giận khi khách Tây ví món lẩu truyền thống giống "nước rửa bát thừa"Nhiều người Trung Quốc bất bình khi món lẩu truyền thống của mình bị một thực khách nước ngoài chê bai và so sánh với “nước rửa bát thừa”.