Vì sao cần xóa số điện thoại lạ, số cũ không sử dụng khỏi tài khoản VNeID?Nếu bạn phát hiện tài khoản VNeID của mình được tích hợp những số điện thoại lạ hoặc số cũ từ lâu không còn dùng đến, cần nhanh chóng xóa bỏ những thông tin này.
Xuất hiện số điện thoại lạ trên tài khoản VNeID, người dân cần làm gì?Trong nỗ lực đẩy mạnh chuẩn hóa thông tin thuê bao và thắt chặt an ninh viễn thông, ứng dụng VNeID đã trở thành một công cụ đắc lực giúp người dân tự bảo vệ thông tin cá nhân.
Cách đăng nhập lại vào tài khoản VNeID khi bị mất điện thoạiBài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thức để đăng nhập lại vào tài khoản VNeID trong trường hợp bị mất hoặc khôi phục lại điện thoại và không thể xác minh được yêu cầu đăng nhập trên thiết bị cũ.
Người chưa tích hợp tài khoản VNeID nhận quà 100.000 đồng thế nào?Việc tặng quà thực hiện qua tài khoản hưởng an sinh xã hội trên VNeID với trường hợp đã có tích hợp tài khoản hoặc trực tiếp bằng tiền với trường hợp chưa có tài khoản tại địa phương.
Từ 1/7, sử dụng duy nhất tài khoản VNeID khi làm thủ tục hành chínhBộ, ngành, địa phương phải quyết tâm chỉ sử dụng một tài khoản là VNeID trong thực hiện thủ tục hành chính từ ngày 1/7 để tiết kiệm thời gian và chi phí, theo yêu cầu của Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang.
CSGT hướng dẫn liên kết tài khoản VNeTraffic với VNeIDCục CSGT (Bộ Công an) vừa có hướng dẫn người dân liên kết tài khoản VNeTraffic với tài khoản VNeID.
TPHCM kêu gọi người dân đăng ký tài khoản an sinh xã hội trên VNeIDCông an TPHCM kêu gọi người dân đã có tài khoản VNeID định danh mức 2 tạo tài khoản an sinh xã hội trên ứng dụng để nhận tiền hỗ trợ nhanh chóng và thuận tiện.
Có bắt buộc phải xuất trình Giấy phép lái xe khi đã tích hợp vào VNeID?Trường hợp đã tích hợp Giấy phép lái xe vào tài khoản VNeID thì lái xe có bắt buộc phải xuất trình trong các trường hợp kiểm soát giao thông nữa hay không?.
Cặp vợ chồng nước ngoài vượt gần 100km đi làm định danh điện tửVợ chồng anh Sanwar Mal Vyas (Ấn Độ), cùng 2 cô con gái mang tên thuần Việt vượt gần 100km để làm định danh điện tử khi được phổ biến về tiện tích của việc tích hợp thông tin trên tài khoản VNeID.
Người dân có thể đăng ký xe lần đầu tại nhà bằng VNeID từ 1/8Từ ngày 1/8, chủ xe chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản VNeID mức độ 2 trên Cổng dịch vụ công hoặc trên ứng dụng VNeID, sau đó kê khai đầy đủ các nội dung theo mẫu là có thể đăng ký xe lần đầu.
VNeID thành siêu ứng dụng, dân có thể dùng để thanh toán dịch vụ thiết yếuThủ tướng yêu cầu hoàn thành phát triển VNeID thành siêu ứng dụng. Hai năm sau, 70% người dùng được trải nghiệm dịch vụ thanh toán không sử dụng tiền mặt, thanh toán hóa đơn thiết yếu trên VNeID.
Lưu ý với người dùng nhiều số điện thoại khi xác thực thuê bao trên VNeIDTrong trường hợp đã xác thực thông tin cá nhân với nhà mạng, người dùng di động vẫn phải xác thực số thuê bao trên ứng dụng VNeID để tránh bị ngừng cung cấp dịch vụ.