Tìm nhân thân thi thể nữ dạt vào bờ biểnCơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) vừa phát đi thông báo truy tìm tung tích thi thể một người phụ nữ.
Hà Nội: Tìm nhân thân tử thi có hình xăm "HẬN NGƯỜI"Người dân phát hiện tử thi một nam thanh niên độ tuổi 20-30, cẳng tay trái xăm chữ "HẬN NGƯỜI". Cảnh sát hiện chưa có thông tin về nhân thân người này.
Truy tìm nhân thân nam giới tử vong ở bãi giữa sông HồngTử thi được xác định là nam giới, khoảng 25-30 tuổi, đang trong tình trạng phân hủy mạnh.
Công an tìm nhân thân người phụ nữ chết thảm dưới bánh xe đầu kéoVa chạm với xe đầu kéo đang di chuyển ra quốc lộ 1, người phụ nữ đi xe máy ngã xuống đường, bị bánh xe cán qua người tử vong tại chỗ.
Công an TPHCM tìm nhân thân người phụ nữ bị đốt xác ở nghĩa địaNạn nhân là người phụ nữ khoảng 70 tuổi, bị đốt xác ở nghĩa địa Đồng Sến (huyện Củ Chi, TPHCM) vào tháng 12/2019.
Người đàn ông bị siết cổ đến chết được tìm thấy trên sôngChiều 21/4, cơ quan CSĐT Công anh tỉnh Vĩnh Long ra thông báo truy tìm nhân thân nạn nhân được phát hiện tử vong trên sông thuộc ấp Phú Hòa Yên, xã Song Phú, huyện Tam Bình, Vĩnh Long.
Hơn 20 năm ở Pháp, cô gái khát khao tìm lại bố mẹ Việt ở Phú ThọDù phải xa rời vòng tay bố mẹ đẻ từ nhỏ, Sarah Lou (tên Việt Nam là Bùi Thị Hòa) chưa một lần oán trách họ. Cô thấu hiểu vì hoàn cảnh khó khăn nên đấng sinh thành mới phải chấp nhận xa con.
Sống sang chảnh và đi ô tô 17 tỷ đồng, tôi vẫn khóc ròng mỗi đêmĐược đưa con đi học bằng ô tô 17 tỷ đồng nhưng tôi đi đâu, làm gì cũng đều có tài xế đứng đó. Tôi không có một chút tự do nào...
Tiết lộ về phong cách chi phối xu hướng nội thất trong 20 năm tớiTrước bối cảnh các vấn đề ô nhiễm và biến đổi môi trường ngày càng gia tăng, nhu cầu xây dựng không gian sống bền vững và an toàn ngày càng được nâng cao.
Trào lưu dùng Google Maps "xuyên không" thăm nhà cũ, nhiều người bật khócTrào lưu dùng Google Maps "xuyên không" về thăm nhà cũ đang lan rộng trên mạng xã hội. Nhiều người bất ngờ thấy lại cha mẹ, người thân đã khuất hiện lên trong khung hình vệ tinh.
Cô gái Pháp tìm gia đình ở Phú Thọ: Người mẹ mong nhận con sau hơn 20 nămĐược anh chị em trong nhà động viên, ông Bùi Minh Sơn và bà Hoàng Thị Cải (ở Hy Cương, Phú Thọ) đồng ý sẽ nhận lại con gái, nếu kết quả xét nghiệm ADN trùng khớp.
"Đường vào Thiền" - Thành công sớm đang trở thành áp lực với người trẻTrong bối cảnh nhiều người trẻ đang loay hoay giữa những áp lực thành công và nhu cầu sống ý nghĩa, cuốn sách "Đường vào Thiền" của Osho như một lời mời gọi bạn trở về với chính mình.