Viên thuốc từng gây thảm họa y tế tại Mỹ, khiến 7 triệu người bị "nghiện"Khi sử dụng thuốc thường xuyên, cơ thể bệnh nhân dần thích nghi với liều lượng ban đầu, khiến họ phải tăng liều để duy trì hiệu quả giảm đau.
Cụ bà cận thị 23 độ vì chơi điện thoại từ sáng đến khuyaChơi điện thoại từ sáng đến khuya, một cụ bà ở Trung Quốc được chẩn đoán cận thị 23 độ. Điều này phản ánh tình trạng người già "nghiện" điện thoại, ảnh hưởng cuộc sống và sức khỏe.
VietinBank ưu đãi cho doanh nghiệp với 99 gói Thuê bao bảo lãnhĐáp ứng nhu cầu phát hành bảo lãnh của doanh nghiệp, ngay từ đầu năm 2025, VietinBank đã cho ra mắt 99 gói Thuê bao bảo lãnh dành cho nhóm khách hàng này.
Ukraine đã có công cụ thay thế StarlinkBộ Quốc phòng Ukraine khẳng định nước này đã có các giải pháp thay thế hệ thống internet vệ tinh Starlink trong trường hợp bị ngắt sóng.
Mỹ và phương Tây vượt "lằn ranh đỏ" tiếp sức cho Ukraine ra sao?Trong 3 năm qua, Mỹ, Anh, cùng các đồng minh và đối tác đã cung cấp hàng trăm tỷ USD vũ khí cũng như hỗ trợ quân sự cho Ukraine để đương đầu với Nga.
Pi có là giấc mơ đổi đời như bitcoin hay bong bóng tiền ảo?Sự kiện Pi Network chính thức lên sàn đã khiến hàng triệu người kỳ vọng về một kịch bản thành công như bitcoin. Liệu Pi có thực sự có giá trị hay chỉ là một bong bóng tài chính?
Hướng dẫn cập nhật iOS 18.4 Beta để sử dụng Siri tiếng ViệtTrên phiên bản iOS 18.4 Beta (thử nghiệm), Apple đã bắt đầu cho phép người dùng tại Việt Nam sử dụng trợ lý ảo Siri trên iPhone bằng tiếng Việt.
Ông Zelensky: Tài sản Nga bị phương Tây đóng băng là của UkraineTổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky tin rằng tài sản của Nga đang bị đóng băng là thuộc về Kiev, chứ không phải các đồng minh quốc tế của Kiev.
Những lý do để bạn không nên mua iPhone 16eiPhone 16e từng được kỳ vọng sẽ là phiên bản iPhone giá rẻ, giúp người dùng có thể dễ dàng sở hữu một chiếc iPhone hơn. Tuy nhiên, chiếc iPhone thế hệ mới của Apple đã khiến nhiều người thất vọng.
Đến 30/6, tất cả lãnh đạo và cán bộ phải xử lý hồ sơ công việc trên mạngVới mục tiêu hết tháng 6, 100% hồ sơ giải quyết thủ tục hành chính được gắn định danh cá nhân, Chính phủ yêu cầu tất cả lãnh đạo, cán bộ xử lý hồ sơ công việc trên môi trường mạng và dùng chữ ký số.
Mạo danh Quỹ Vì người nghèo để lừa đảoĐài Truyền hình Việt Nam vừa nhận được phản ánh của một số người dân cho biết họ nhận được tin nhắn có dấu hiệu mạo danh Quỹ Vì Người nghèo để lừa đảo. Trước những thông tin này, có khả năng Đài sẽ sớm chính thức đề nghị cơ quan an ninh vào cuộc.
Lừa qua tin nhắn để nạp tài khoản gameSau nhiều phản ánh về việc tin nhắn lừa đảo lấy tiền trong tài khoản, gần đây lại xuất hiện kiểu lừa nạp VCoin vào tài khoản game online.