Tỷ phú Musk cảnh báo kiểm toán Cục Dự trữ Liên bang MỹTỷ phú Elon Musk, thành viên Ban Hiệu suất chính phủ (DOGE), cho biết đang cân nhắc kiểm toán Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED), sau khi đã kêu gọi giám sát chặt chẽ hơn đối với ngân hàng trung ương này.
Thủ tướng giao nhiệm vụ năm mới cho ngành ngân hàngThủ tướng yêu cầu ngành ngân hàng cần giảm chi phí để giảm lãi suất cho vay, tiếp tục xử lý các ngân hàng yếu kém, kiểm soát nợ xấu hiệu quả...
Giá vàng tăng hơn 2 triệu đồng/lượng sau một tuầnSo với đầu tuần trước, mỗi lượng vàng miếng SJC tăng 2,1 triệu đồng ở chiều thu mua, giá mua vàng nhẫn trơn cũng tăng 1,7 triệu đồng/lượng.
Nữ nhân viên bật khóc khi phát hiện bị lừa đảo trong chớp mắtVới thao tác làm giả phiếu chuyển khoản khi mua trà sữa, nữ nhân viên 19 tuổi rơm rớm nước mắt khi biết bị lừa. Tuy số tiền không lớn, nhưng chừng ấy cũng bằng mấy ngày công của cô.
Tài khoản "Siêu lợi suất" VIB - khai phóng sức mạnh tiền nhàn rỗiTuần qua, Ngân hàng Quốc tế (VIB) khuấy động thị trường tài chính khi kích hoạt tính năng sinh lời ưu việt của tài khoản "Siêu lợi suất" trên ngân hàng số MyVIB.
Demi Moore giành giải Nữ chính xuất sắc tại SAGDemi Moore vừa có bài phát biểu xúc động khi giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc tại lễ trao giải SAG 2025 cho vai diễn trong phim kinh dị "The Substance".
Hội nghị An ninh Munich 2025: Những bất ngờ khiến châu Âu "rung chuyển"Hội nghị An ninh Munich 2025 không chỉ đánh dấu bước ngoặt lịch sử trong quan hệ xuyên Đại Tây Dương, mà còn là điểm khởi đầu cho một giai đoạn mới trong trật tự thế giới đa cực.
VietinBank ưu đãi cho doanh nghiệp với 99 gói Thuê bao bảo lãnhĐáp ứng nhu cầu phát hành bảo lãnh của doanh nghiệp, ngay từ đầu năm 2025, VietinBank đã cho ra mắt 99 gói Thuê bao bảo lãnh dành cho nhóm khách hàng này.
Động thái bất ngờ của chính quyền ông Trump khiến Ukraine không kịp trở tayViệc chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump đột ngột tạm dừng các dự án liên quan đến việc cung cấp viện trợ cho Ukraine đã gây ra "cú sốc" với quốc gia Đông Âu.
TPHCM: Phát hiện ca nhiễm não mô cầu, 2 ca khác nghi nhiễmNgay khi xuất hiện tình trạng sốt cao, sưng đau các khớp, nam bệnh nhân được đưa vào viện và được phát hiện mắc bệnh truyền nhiễm cấp tính do vi khuẩn não mô cầu gây ra.
Bộ Nội vụ sẽ đôn đốc 51 địa phương sắp xếp cấp huyện, xãBộ Nội vụ sẽ hướng dẫn, đôn đốc 51 địa phương thực hiện sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã giai đoạn 2023-2025 đã được Ủy ban Thường vụ Quốc hội thông qua.
Fed bị kiệnNội dung đơn kiện liên quan đến bài kiểm tra áp lực mà Fed thực hiện đối với các ngân hàng lớn trong hệ thống mỗi năm.