Sản phẩm Gấc Nghệ An có mặt tại thị trường 50 nước trên thế giớiNgày 19/2, tại xã Quỳnh Châu ( huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An), Công ty Nu Skin Việt Nam phối hợp với Công ty Nafoods Group tổ chức triển khai việc thu mua gấc, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật để đảm bảo chất lượng sản phẩm gấc tại vùng nguyên liệu Nghệ An.
Rằm tháng Giêng: Khách đông kín chợ, shipper tất bật giao gà cúng từ 2hSáng 12/2 (tức rằm tháng Giêng), dù thời tiết tại Hà Nội mưa phùn từ sáng sớm nhưng vẫn đông đúc người dân đổ về các khu chợ truyền thống mua sắm đồ về cúng rằm tháng Giêng.
Những món ngon đắt khách nhất chợ "nhà giàu" ở Hà Nội ngày TếtChim quay, cá kho, nem rán, gà luộc... được điểm danh là đắt khách nhất, gần như ai đến chợ Hàng Bè cũng mua về cho gia đình dịp Tết.
Tết ông Công ông Táo: Mâm lễ chay hút khách, ngập chợ hoa quả giá "mềm"Các sản phẩm phục vụ cho lễ cúng ông Công, ông Táo được bày bán đa dạng, hút khách. Mâm cúng ông Táo có nhiều mức giá khác nhau, dao động từ vài trăm nghìn đồng đến hơn 1 triệu đồng/mâm.
Hỗ trợ làm đẹp cho phụ nữ sau sinh với bộ đôi Mom ShinSau sinh là lúc phụ nữ dễ bị trầm cảm với nhiều vấn đề về ngoại hình như: rạn da, thâm sạm, da xỉn màu… Nhưng đây cũng là thời điểm vàng để chị em làm đẹp.
Đổ màu lên bánh đa, cô gái nâng doanh thu lên gấp rưỡiBánh đa được làm từ gấc, khoai tím có màu sắc đẹp, bắt mắt. Giá loại bánh đa này cao gấp 1,5 lần so với bánh đa vừng đen truyền thống.
3 bước nấu dầu gấc tại nhà tiết kiệm và chất lượngDầu gấc được nhiều chị em nội trợ tin dùng trong bữa ăn vì chưa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể. Ngoài ra, nhiều người còn dùng dầu gấc để dưỡng da vô cùng hiệu quả.
Quasure - Hành trình 20 năm đồng hành cùng sức khỏe người ViệtKhông chỉ là thương hiệu bánh và sản phẩm dinh dưỡng đơn thuần, Quasure là bạn đồng hành của người tiểu đường, người ăn kiêng, cũng như những người quan tâm đến sức khỏe trong gần 2 thập kỷ.
Sản phẩm nông nghiệp chuyên sâu chinh phục thị trường ngoại!Dù liên tục xuất hiện những lời kêu gọi giải cứu trong nước nhưng sản lượng xuất khẩu rau quả trong 5 tháng đầu năm 2018 liên tục tăng mạnh cả về sản lượng và giá trị.
Quay về nguồn cội với “quả thiên đường”Không phải ngẫu nhiên mà người Việt Nam và các nhà khoa học Mỹ - cách nhau nửa vòng trái đất đều gọi gấc là quả thiên đường và “loại quả tới từ thiên đường” ((fruit from heaven). Từ dưỡng chất của loại quả dân dã có màu đỏ hạnh phúc ấy, nhiều loại dược liệu quý được chế biến và gần đây nhất, dòng nước uống thảo dược chiết xuất từ gấc đã ra đời, đưa loại “quả thiên đường” đầy may mắn đó tới mọi nhà.
Bất ngờ với phần giá trị nhất của quả gấcPhần thịt quả gấc rất giàu lycopene, beta-carotene và các chất chống oxy hóa khác. Tuy nhiên, phần lớn giá trị dinh dưỡng lại nằm ở màng đỏ bao quanh hạt.
Loại hạt người Việt thường bỏ đi, ai ngờ là “tiên dược” đắt tiềnVới nhiều người không biết đến công dụng, thứ hạt này chỉ là phế phẩm, đem vứt đi. Thực tế, những người biết đến công dụng tuyệt vời của chúng với sức khỏe lại lùng mua với giá cao.