Rosé (Blackpink) gây tranh cãi khi mặc "váy ngủ" lên sân khấuRosé (Blackpink) khiến cư dân mạng bất bình khi diện váy mỏng manh, ngắn cũn như đồ ngủ trong đêm diễn tại Jakarta, Indonesia.
Nữ ca sĩ Gen Z khoe vòng một tại lễ trao giải Grammy có nguy cơ bị phạtTheo Mirror, bộ trang phục táo bạo của nữ ca sĩ Chappell Roan tại lễ trao giải Grammy 2026 có thể khiến cô đối mặt với nguy cơ bị xử phạt.
Stylist kể chuyện ngâm áo bằng nước trà cho Hòa Minzy trong MV đang gây sốtTrong quá trình chuẩn bị trang phục cho Hòa Minzy đóng MV "Nỗi đau giữa hòa bình", stylist Khúc Mạnh Quân chú trọng trang phục giản dị, chất liệu thô mộc, gợi lại ký ức nông thôn thời xưa.
Brooklyn Beckham bị nghi nói dối để tố mẹ ruột, xuất hiện rạng ngời bên vợTrong tâm thư chấn động, Brooklyn Beckham (con trai của David và Victoria Beckham) cáo buộc mẹ ngỏ ý thiết kế váy cưới cho vợ anh nhưng bỏ vào phút chót. Chi tiết vấp phải nghi vấn không chính xác.
Stylist bị "ném đá" vì nhóm nữ Hàn Quốc mặc đồ quá gợi cảmDù theo mốt thời trang trên thế giới, phong cách của nhóm Le Sserafim vẫn bị nhận xét không phù hợp, nhất là khi các nữ thần tượng lên sóng truyền hình.
Trang phục biểu diễn của Blackpink bị chê siêu ngắn, quá gợi cảmNhiều người hâm mộ hiện chỉ trích stylist của Blackpink. Họ cho rằng, nhóm nhạc nữ Hàn Quốc đang phải mặc những bộ đồ diễn quá ngắn và hở bạo.
Nữ ca sĩ Hàn bị chê mặc áo quá hở hang trên sóng truyền hìnhNgười hâm mộ cho rằng, stylist đã có lựa chọn váy áo không phù hợp cho Giselle - thành viên nhóm aespa.
Lỗi cần tránh cho quý ông khi mặc vest: Độ dài của quần bao nhiêu là hợp?Trong bối cảnh thời trang đương đại đề cao sự thoải mái và cá tính, câu hỏi “mặc vest thế nào cho đẹp” không còn đơn giản như việc chọn đúng kích cỡ hay thương hiệu.
00:40Singapore: Nhân viên ném thức ăn trong tiệc Tết, doanh nghiệp bị chỉ tríchMột video ghi lại buổi mừng Tết Nguyên đán của công ty bất động sản gây tranh luận ở Singapore, khi nghi thức truyền thống biến thành màn ném thức ăn giữa các nhân viên.
Các nhà tạo mẫu ồn ào tranh giành công lao sau buổi hòa nhạc "Chị đẹp"Buổi hòa nhạc "Chị đẹp đạp gió" thành công hút 28.000 khán giả, nhưng sau đó là chuyện hậu trường giằng co, tranh giành công lao từ các stylist (nhà tạo mẫu) của chương trình.
Khoe video nghi thức cầu may dịp Tết, công ty ở Singapore vướng tranh cãiMột video ghi lại tiệc mừng Tết của công ty bất động sản đang gây tranh luận ở Singapore, khi nghi thức truyền thống biến thành màn ném thức ăn giữa các nhân viên.
Phản ứng của HLV Mikel Arteta khi Arsenal mất chiến thắng trước WolvesHuấn luyện viên (HLV) Mikel Arteta của Arsenal đã chỉ trích gay gắt các cầu thủ sau trận hòa 2-2 đáng thất vọng trước Wolves ở trận đấu sớm thuộc vòng 31 Premier League.