KITA Group: Từ đơn vị M&A đến nhà kiến tạo những dự án quy mô lớnTừ một đơn vị M&A chuyên tìm kiếm, lựa chọn và hồi sinh những dự án phải dừng hoạt động, vài năm trở lại đây, KITA Group được biết đến là nhà phát triển bất động sản kiến tạo những dự án lớn tại các thị trường tiềm năng.
Trồng lúa sạch, nông dân mong "chim thần" xuống ruộng kiếm ănĐể chung tay khôi phục môi trường, bảo tồn loài chim sếu đầu đỏ quý hiếm, nhiều nông dân quanh khu bảo tồn Tràm Chim (Đồng Tháp) đã chuyển đổi sang trồng lúa sinh thái, sử dụng ít phân, thuốc hóa học.
Chung tay đưa sếu về Tràm ChimTràm Chim (Đồng Tháp) là đồng cỏ ngập nước theo mùa duy nhất còn lại ở Việt Nam. Nhiều tổ chức bảo tồn động vật quốc tế đang chung tay cùng tỉnh Đồng Tháp khôi phục đàn sếu đầu đỏ quý hiếm tại đây.
Người đàn ông nhận làm sổ đỏ để chiếm đoạt 800 triệu đồngĐược người phụ nữ tin tưởng giao 800 triệu đồng để thực hiện các thủ tục làm sổ đỏ, người đàn ông đã lấy chi tiêu cá nhân. Người này sau đó bị Công an tỉnh Lâm Đồng bắt giữ.
Lừa cấp sổ đỏ giả cho người dân để chiếm đoạt 800 triệu đồngVõ Quốc Toàn ở Lâm Đồng tìm gặp những người có nhu cầu làm sổ đỏ rồi tự xưng cán bộ địa chính để nhận xử lý thủ tục. Người này sau đó cấp sổ giả cho người dân, chiếm đoạt 800 triệu đồng.
Bộ Tài nguyên và Môi trường hướng dẫn in sổ đỏ mới và tạo mã QRBộ Tài nguyên và Môi trường hướng dẫn các địa phương chuẩn bị điều kiện in sổ đỏ mới và thống nhất thể hiện thông tin mã QR trên sổ đỏ.
Kế toán phường ở Hà Nội lừa đảo cấp đổi sổ đỏĐầu tư thua lỗ, thiếu tiền tiêu, Nhung làm giả sổ đỏ, sử dụng các sổ tiết kiệm ngân hàng không có tiền thực trong sổ... để lừa đảo 4 người nhằm chiếm đoạt khoảng 8 tỷ đồng.
Tháp táo đỏ thay hoa viếng tang, chủ tiệm nhận gì với hướng kinh doanh mới?Một chủ cửa hàng ở Ninh Bình đăng tải lên mạng xã hội bức ảnh tháp táo đỏ thay vòng hoa viếng tang truyền thống đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều...
TPHCM, Nam Bộ liên tục có mưa trái mùa: Những bệnh nào dễ xuất hiện ở trẻ?Bác sĩ cảnh báo, trong bối cảnh TPHCM và các tỉnh, thành lân cận có mưa trái mùa, trẻ nhỏ sẽ có nguy cơ bị nhiều căn bệnh tấn công.
Clip "hai cô gái đứng giữa đường quay video TikTok" gây tranh cãi tuần quaĐoạn clip cho thấy hai cô gái đứng giữa đường đông phương tiện để quay video "sống ảo" trên TikTok, đã gây ra nhiều tranh cãi và là một trong những video nổi bật mạng xã hội tuần qua.
Xuất hiện 7 sổ đỏ tư nhân trên phần đất Trại giam Đại BìnhThanh tra tỉnh Lâm Đồng xác định 4,29ha đất của Trại giam Đại Bình, Bộ Công an đã được chính quyền địa phương cấp sổ đỏ trái phép cho 7 hộ gia đình.
Vụ nợ 1.000 sổ đỏ: Chỉ đạo tháo gỡ vướng mắc dự án 7B mở rộngUBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu chủ đầu tư tiếp tục thúc đẩy triển khai 3 dự án nợ dân 1.000 sổ đỏ, trong đó yêu cầu các bên liên quan giải quyết các vướng mắc tại dự án 7B mở rộng.