Bắt một cơ sở sản xuất thực phẩm chay sử dụng chất cấmMới đây, ngành chức năng tỉnh An Giang bắt quả tang một cơ sở sản xuất thực phẩm chay chứa hàn the.
SABECO cam kết sản xuất thực phẩm an toànViệc tham gia và hưởng ứng Chương trình “Hành động vì an toàn thực phẩm ngành Công Thương” năm 2019 như một lời cam kết và khẳng định: SABECO luôn đồng hành cùng với chính quyền và cộng đồng doanh nghiệp mang tới những sản phẩm chất lượng nhất phục vụ người tiêu dùng.
Sản xuất thực phẩm giả bị khởi tố hình sựPhòng Cảnh sát Phòng chống tội phạm về môi trường, Công an tỉnh Hà Nam vừa khởi tố vụ án hình sự "Sản xuất hàng giả là thực phẩm" theo Điều 193 Bộ luật Hình sự 2015, sửa đổi bổ sung năm 2017.
Công khai, rút phép đơn vị sản xuất thực phẩm “bẩn”GS.TS Nguyễn Thanh Long, Thứ trưởng Bộ Y tế cho biết, quan điểm của Bộ là phải công khai các đơn vị sản xuất thực phẩm vi phạm an toàn thực phẩm và nếu còn tái diễn phải rút phép kinh doanh.
Hà Nội: Doanh nghiệp sản xuất thực phẩm "sạch" gây ô nhiễm môi trườngCông ty sản xuất thực phẩm Hà Nội Foods mới đây đã bị xử phạt vì gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Doanh nghiệp còn có hành vi sử dụng đất sai mục đích khi hoạt động sản xuất tại khu nhà ở liền kề.
Khánh thành nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khoẻ MetaherbNgày 05/8, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ Khánh thành Nhà máy sản xuất Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Metaherb do Công ty Cổ phần Dược liệu Phương Đông tổ chức. Sự kiện đánh một dấu mốc lớn trong chuỗi chu trình khép kín của Công ty Phương Đông trong việc nghiên cứu và sản xuất giúp mang lại sức khỏe bền vững cho cộng đồng.
Phát hiện công ty sản xuất thực phẩm chức năng Glucosamine giảDựng lên công ty nhưng chỉ có 2 người (1 làm giám đốc và 1 làm nhân viên) và trụ sở công ty chỉ là căn nhà cấp 4 đi thuê, bên trong không có gì ngoài một máy ép nắp hộp để sản xuất thực phẩm chức năng Glucosamine giả nhằm thu lợi bất chính…
Sẽ đóng cửa công ty sản xuất thực phẩm chức năng không đạt GMPÔng Nguyễn Thanh Phong, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết, qua rà soát hiện cả nước có hơn 4.000 cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng (TPCN), thực phẩm bảo vệ sức khỏe thì có đến hơn 3.000 cơ sở không đạt tiêu chuẩn GMP. Theo đó, đến hạn chót 1/7/2019, các cơ sở này sẽ không được phép sản xuất TPCN, thực phẩm bảo vệ sức khỏe nếu không đạt chuẩn GMP.
TPHCM - Long An “bắt tay” sản xuất thực phẩm sạchBan Quản lý An toàn Thực phẩm, TPHCM, đã chủ động hợp tác với tỉnh Long An ngăn chặn vấn nạn thực phẩm bẩn, đưa thực phẩm sạch từ nông trại đến bàn ăn. Thực phẩm sẽ được kiểm soát từ khâu sản xuất phân phối, truy xuất nguồn gốc.
Triệt phá băng nhóm sản xuất thực phẩm chức năng giảThủ đoạn của băng nhóm này là mua các sản phẩm cùng loại với sản phẩm muốn làm giả (có giá thành thấp hơn nhiều), gỡ bỏ nhãn mác rồi dán nhãn mác của sản phẩm làm giả lên.
Thẳng tay loại bỏ cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng kém chất lượngCác cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng (TPCN) phải đạt tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt (GMP) mới được chứng nhận tiêu chuẩn. Động thái này của cơ quan chức năng nhằm siết lại thị trường hỗn loạn về TPCN, với hơn 20.000 mặt hàng được công bố nhưng nhiều mặt hàng không đạt chất lượng.
Napharco - nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe đạt chuẩn GMPThành lập năm 2014, với lợi thế công nghệ, dây chuyền sản xuất hiện đại, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong hoạt động nghiên cứu, sản xuất, Công ty TNHH Dược phẩm Napharco là nhà máy đạt chuẩn GMP với dây chuyền công nghệ hiện đại tại Việt Nam.