Những lợi ích bất ngờ của mầm súp lơ xanhSúp lơ xanh mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Nhưng mầm súp lơ xanh, dạng non của loại rau họ cải thông thường này, thậm chí còn ấn tượng hơn về nhiều mặt.
Tranh cãi trào lưu dùng súp lơ xanh tạo tàn nhang giả của giới trẻGiờ đây, súp lơ xanh không chỉ dùng để ăn mà còn trở thành dụng cụ trang điểm.
Súp lơ xanh và súp lơ trắng: Loại nào tốt hơn cho sức khỏe?Súp lơ xanh và súp lơ trắng đều là rau họ cải. Cả hai đều có hương vị thơm ngon khi xào, hấp hoặc ăn sống. Nhưng loại nào tốt hơn cho sức khỏe?
01:23Nữ thực tập sinh hỏi mua rau và hành động bất ngờ của cụ ông người NhậtThấy nhóm của Nhung hỏi mua rau, cụ ông người Nhật không nói lời nào, lặng lẽ chọn những bông súp lơ to nhất mang lên tặng, nhất quyết không lấy tiền.
Thấy cô gái Việt hỏi mua rau, cụ ông người Nhật làm chuyện không ngờThấy nhóm của Nhung hỏi mua rau, cụ ông người Nhật không nói lời nào, lặng lẽ chọn những bông súp lơ to nhất mang lên tặng, nhất quyết không lấy tiền.
Lợi ích bất ngờ từ món súp lơ xanh xào, người Việt vẫn chế biến mỗi ngàySulforaphane trong bông cải xanh (súp lơ xanh) đóng vai trò quan trọng trong việc kiểm soát lượng đường trong máu và thậm chí mang đến lợi ích chống ung thư.
Súp lơ phòng tránh ung thư dạ dàySúp lơ là một thực phẩm lý tưởng giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, nhu động mạnh mẽ hơn chống lại các bệnh do sự ứ trệ đường tiêu hóa gây ra.
Những bí mật về rau súp lơKhi ăn súp lơ, bạn sẽ nhận được lợi ích từ những hợp chất chống ung thư có trong súp lơ xanh, trắng... Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể ăn thoải mái món này.
Lý do nam giới nên ăn nhiều súp lơ xanhKhông chỉ chứa một lượng lớn chất chống oxy hóa, beta - carotene, vitamin C… tốt cho sức khỏe, súp lơ xanh còn là thực phẩm giúp cải thiện chức năng sinh lý nam.
Súp lơ xanh- kẻ thù của tế bào ung thưSúp lơ xanh chứa một chất không chỉ giúp phòng ngừa ung thư, mà còn giúp cho việc điều trị bệnh này.
9 lợi ích sức khỏe của súp lơSúp lơ không chỉ ngon mà còn giàu chất dinh dưỡng và vitamin. Súp lơ có chứa nhiều chất xơ, giúp tăng cường khả năng miễn dịch. Dưới đây là một số lợi ích sức khỏe tuyệt vời của loại thực phẩm này.
Súp lơ "loè loẹt"Các nhà khoa học Anh vừa phát triển thành công các biến thể của một loại rau trong đó súp lơ trắng truyền thống đã biến thành các màu xanh, tím và vàng rực, gọi chung là “súp lơ cầu vồng”.