Độc đáo loại ruốc mỡ lạ miệng, giá nửa triệu đồng/kgNếu ruốc thịt thường dao động 250.000 - 300.000 đồng/kg thì ruốc mỡ có giá lên tới 500.000 - 550.000 đồng/kg.
Khách tố "chặt chém" vì ăn hải sản Hạ Long hết 11 triệu đồng gây xôn xaoTrao đổi với phóng viên Dân trí, anh Thanh, chủ một nhà hàng hải sản ở Hạ Long cho biết, nhà hàng có niêm yết giá hải sản công khai và giá cả tăng từ 8% đến 10% vào thời điểm lễ Tết.
Vụ tố chặt chém 12 triệu đồng ăn hải sản: Vị khách trong đoàn lên tiếngTrái ngược lời kể của chủ nhà hàng hải sản ở Hạ Long, đại diện đoàn du khách cho biết phía quán không niêm yết giá công khai.
Chính quyền vào cuộc vụ khách ăn hải sản tố bị chặt chém 12 triệu đồngSau khi nắm được thông tin nhóm du khách phản ánh ăn hải sản ở Hạ Long bị chặt chém gần 12 triệu đồng, chính quyền địa phương đã cử tổ công tác kiểm tra thực tế nhà hàng.
Ngư dân phấn khởi "đón lộc" đầu nămNhững ngày đầu năm mới Tân Sửu, ngư dân Hà Tĩnh phấn khởi khi đón lộc biển với những khoang thuyền đầy ruốc biển…
Cơn sốt ruốc nấm mua 1 tặng 1 giá dùng thử duy nhất tại Nemo.vnChán sơn hào hải vị người thành phố “sốt xình xịch” với ruốc nấm hương. Tại Nemo.vn đang bùng nổ cơn sốt ưu đãi MUA 1 TẶNG 1 GIÁ DÙNG THỬ đối với tất cả sản phẩm ruốc nấm tươi cười. Nếu là tín đồ của nấm và ruốc nấm, bạn nhất định đừng bỏ lỡ cơ hội có một không hai này.
Về Quảng Ninh thưởng thức đặc sản ruốc “chân dài”Vốn thuộc họ bạch tuộc, nhưng ruốc lỗ chỉ nhỏ bằng ngón chân cái, đầu tròn như quả ổi và có bộ chân dài. Chính vì những đặc điểm này nên ngư dân còn gọi chúng với cái tên bạch tuộc mini hoặc ruốc chân dài.
Kỹ nghệ gói xôi nhanh như “chớp” giúp bà chủ Hà Nội bán cả tạ gạo mỗi ngàyQuán xôi gần 30 tuổi ở vỉa hè Hà Nội khiến thực khách “tròn mắt” ngạc nhiên bởi màn chốt đơn và gói xôi nhanh như “chớp” của chủ quán.
Kỳ 2: Thâm nhập những lò thực phẩm “siêu bẩn”Ruốc thịt được “làm hàng” bằng phẩm màu, hương thịt tổng hợp. Bóng bì mốc meo, bốc mùi, phơi trên bãi rác. Miến giăng từ góc chuồng lợn tới miệng cống… “Đột nhập” những làng nghề chế biến thực phẩm, phóng viên Dân trí ghi lại những cảnh tượng rùng mình...
Kỳ 2: Thâm nhập những lò thực phẩm “siêu bẩn”Ruốc thịt được “làm hàng” bằng phẩm màu, hương thịt tổng hợp. Bóng bì mốc meo, bốc mùi, phơi trên bãi rác. Miến giăng từ góc chuồng lợn tới miệng cống… “Đột nhập” những làng nghề chế biến thực phẩm, phóng viên <i>Dân trí</i> ghi lại những cảnh tượng rùng mình...
Bà chủ Hà Nội bán bánh mì bằng chảo Liên Xô thời bao cấp, hơn 40 năm tuổiTrên chiếc chảo Liên Xô, bà Hồng tỉ mỉ đặt trứng ốp la, thịt xiên, pate, xúc xích đỏ, chả, ruốc bông. Món bánh mì chảo của bà đã gắn bó với nhiều thực khách từ thơ bé tới khi trưởng thành.
La liệt đồ thối trên bàn tiệc TếtNhiều vụ thực phẩm bẩn, ôi thối liên tiếp bị phát hiện trong thời gian gần đây khiến người tiêu dùng lo lắng về vấn đề mất vệ sinh an toàn thực phẩm xâm nhập bữa cơm ngày Tết.