Mẹo hay giúp bạn nấu riêu cua đông lại thành miếngKhi nấu món riêu cua, nhiều người dù đã rất cố gắng nhưng riêu cua không kết tảng thành miếng mà hay kết tủa và vỡ. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn cách làm riêu cua đông lại thành miếng đẹp như đầu bếp ngoài hàng.
Bún ốc, riêu cua ngày Tết gần 100.000 đồng/bát vẫn đắt kháchChán ngán với bánh chưng và đặc sản ngày Tết, nhiều người nhất định tìm ăn bát bún ốc riêu cua. Nắm được tâm lý này, nhiều quán bún ốc riêu cua đã khai xuân từ ngày mùng 2, mùng 3 Tết, thu lợi nhuận tiền triệu mỗi ngày.
Món riêu cua hóa chất bẩn thỉu và “lương tâm rách nát”Cuối tuần qua, một video clip được Đài truyền hình quốc gia VTV đăng tải đã khiến hàng vạn người không khỏi rùng mình, ớn lạnh: Một xưởng chế biến cua xay dùng để làm những món đặc sản riêu cua (bún riêu cua, bánh đa cua, lẩu riêu cua…) bày bán la liệt ngoài hàng quán lại được người ta dùng xẻng xúc cát trộn hóa chất như trộn… vữa!
Thưởng thức lẩu gà riêu cua thanh ngọt lạ miệng tại Gà36Nói đến lẩu thì không còn xa lạ gì đối với mỗi người, nhất là trong thời tiết giao mùa trời bắt đầu se lạnh được ngồi bên nhau cùng thưởng thức món lẩu gà riêu cua thơm ngon, nóng hổi, mang hương vị thanh-ngọt-lạ miệng tại Gà36 thì còn gì tuyệt vời bằng.
Hàng chục công nhân ngộ độc vì bún riêu cua nhiễm khuẩn gấp 3.000 lầnHàng chục công nhân phải đưa đến bệnh viện cấp cứu sau khi ăn bún riêu cua vào buổi chiều tại Công ty TNHH DAFI Tropicdane Furniture đóng tại xã Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.
03:34Đại sứ Anh: Bún riêu cua Việt Nam rất ngonTân Đại sứ Anh tại Việt Nam Gareth Ward đã có những chia sẻ thú vị về ẩm thực và văn hóa của Việt Nam khi ông tới Hà Nội nhận nhiệm vụ mới.
Quán bún riêu cua Hà Nội từng lên truyền hình Mỹ, bán trăm bát/ngàyQuán bún riêu nhỏ trong ngõ Thọ Xương không quá nổi tiếng nhưng luôn đông khách nhờ giữ hương vị truyền thống.
Lạ lùng bún "nhà nghèo" ăn kèm tóp mỡ, giá 10.000 đồng/bát ở Nam ĐịnhBan đầu, món bún đơn thuần chỉ có riêu cua nhưng dần được "nâng tầm" hương vị với nguyên liệu bình dân là sung muối và tóp mỡ, trở thành đặc sản nổi danh xứ thành Nam hút khách thưởng thức.
Món "bún nhà nghèo" có giá "chát" nhất nhì Hà Nội nhưng vẫn đông kháchTóp mỡ là món ăn đặc trưng của thời bao cấp, mọi người hay gọi vui là "món của nhà nghèo". Vài năm gần đây, món ăn này lại được góp mặt trong bát bún riêu cua, tạo nên hương vị quen mà lạ.
Chiến lược "Go Global" cùng doanh thu 100.000 tỷ đồng của MasanVới mục tiêu "kết nối vạn nhu cầu", Masan tham vọng doanh thu 100.000 tỷ đồng, mang lẩu riêu cua bò tự sôi, gia vị, nước chấm… ra thế giới.
01:22Món "bún nhà nghèo" có giá "chát" nhất nhì Hà Nội nhưng vẫn đông kháchTóp mỡ là món ăn đặc trưng của thời bao cấp, mọi người hay gọi vui là "món của nhà nghèo", nhiều năm trở lại đây, món ăn này lại được góp mặt trong bát bún riêu cua, tạo nên hương vị quen mà lạ.