Thị trường ô tô cũ ảm đạm, “cắt lỗ” trong bối cảnh xe mới liên tục giảm giáKhông riêng thị trường xe mới, tình hình kinh doanh của các dòng ô tô đã qua sử dụng trong nửa đầu năm 2025 cũng ảm đạm.
Hà Nội giao hơn 6,9ha đất làm khu đô thị Tây Hồ TâyTP Hà Nội vừa giao thêm 69.361m2 đất dự án trung tâm khu đô thị Tây Hồ Tây giai đoạn 2 cho chủ đầu tư.
Tôm hùm đất Trung Quốc cấm nhập: Chợ mạng sôi động, giao hàng toàn quốcTôm hùm đất có nguy cơ xâm hại lớn cho ngành nông nghiệp, vẫn được tuồn từ Trung Quốc về Việt Nam, được nhiều tiểu thương rao bán trên chợ mạng với lời cam kết “hàng tươi sống, chuẩn”.
Khi người bán hàng trên vỉa hè chửi bới khách bộ hànhNhiều người mặc định chuyện buôn bán vỉa hè là đặc trưng của Hà Nội. Xin thưa không phải như thế.
Subaru BRZ "độ khủng" giá còn hơn 800 triệu đồng sau 13 năm sử dụngNếu không tính tiền "độ" ước tính cả trăm triệu đồng, chiếc Subaru BRZ đời 2012 này mất giá khoảng 1,3 tỷ đồng.
Đối thủ của Toyota Camry chạm “đáy” mới, hạ giá gần 300 triệu đồngGiá bán thực tế của Honda Accord đang thấp hơn đáng kể so với Toyota Camry, nhưng ở mức cao so với Mazda6 hay Kia K5.
Santa Fe máy dầu đi 4 năm bán lại vẫn trên 1 tỷ đồng, giữ giá hơn EverestTrong khi xe mới “chật vật” kiếm khách, những chiếc Hyundai Santa Fe đời cũ được trang bị máy dầu, đã qua sử dụng tiếp tục được người dùng săn đón.
Đã khai tử tại Việt Nam, xe sang Nhật 10 năm tuổi vẫn có giá gần 1 tỷ đồngInfiniti QX70 từng được phân phối chính hãng với mức giá trên 3 tỷ đồng, nhưng “kén khách” vì thiết kế chưa thực sự bắt mắt như các đối thủ.
Ô tô thể thao Hyundai có cửa "cắt kéo" lên sàn xe cũ, giá 350 triệu đồngChiếc Hyundai Tuscani đời 2008 được rao bán gây chú ý nhờ kiểu dáng "lột xác" theo hướng siêu xe thể thao, nhưng khả năng đăng kiểm lại là một vấn đề lớn cần quan tâm.
Đi 600km, chủ xe Aston Martin DB12 độc nhất Việt Nam “lỗ” 9 tỷ đồngVừa vận hành khoảng 600km, chiếc Aston Martin DB12 của đại gia Hà Nội được bán lại với giá rẻ hơn khoảng 9 tỷ so với giá xe sau khi lăn bánh tại thời điểm mua mới.
Đại lý “xả” lô xe Subaru Forester chạy lướt, có chiếc còn gần 700 triệuNhững chiếc Subaru Forester thuộc lô phục vụ nội bộ đã ra biển công ty đang được thanh lý có số lượng không nhiều, và không có phiên bản cao cấp nhất.
Rao bán nhà xưởng, sắt thép "ảo" trên mạng chiếm đoạt tiền tỷVới thủ đoạn lấy hình ảnh nhà xưởng, lô hàng sắt thép trên mạng xã hội rồi đến cơ sở của người khác để bán khống, người đàn ông ở tỉnh Quảng Trị đã lừa đảo tiền tỷ của nhiều người.