Nữ tiến sĩ mở lớp "rèn nam tính", con trai phải chọn màu xanh, kẻ caroLớp học với tên gọi "rèn nam tính" cho con trai với những lời giới thiệu, hướng dẫn đầy rẫy định kiến giới gây bất ngờ.
Thầy giáo U60 khao khát được làm cha, nên duyên với trưởng phòng kém 8 tuổiQuang Đăng từng trải qua 8 năm hôn nhân nhưng chưa có con, nay muốn tìm hạnh phúc mới với ước muốn làm cha.
Khu thấp tầng dự án Sun Group Cát Bà: Hành trình qua 7 phường nghề di sảnChắt lọc tinh hoa văn hóa, lịch sử bản địa Cát Bà, Sun Group đã dồn tâm huyết kiến tạo “Thành phố vịnh trung tâm” Xanh Island. Nổi bật giữa không gian ấy là những dãy nhà phố Xanh Boutique được tạo nên từ bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư.
Bộ Y tế đề xuất hỗ trợ tiền mặt hoặc hiện vật gia đình sinh 2 con gáiNhằm giảm thiểu tình trạng mất cân bằng giới tính khi sinh, Bộ Y tế cho rằng cần có ưu đãi tài chính bằng tiền mặt hoặc hiện vật với gia đình sinh con một bề, có hai con gái.
Hợp luyện diễu binh: Mẹ nấu chè tiếp sức cho con, người dân đội nắng xemCác chiến sĩ tham gia hợp luyện diễu binh chuẩn bị đại lễ A80 xúc động trước tình cảm và sự quan tâm của người dân bất chấp thời tiết oi nóng 37 độ C.
Nam sinh bị ảnh hưởng sức khỏe vĩnh viễn do đứng lên, ngồi xuống 1.000 lầnNăm 15 tuổi, khi Ajun vừa nhập học tại một trường giáo dưỡng ở thành phố Quế Lâm, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc, em bị giám thị của trường buộc thực hiện 1.000 lần đứng lên, ngồi xuống liên tục.
Trọng Lân tuổi 32: Không sợ vợ ghen “cảnh nóng”, hạnh phúc khi sắp làm chaNam diễn viên cho biết, bản thân không muốn bị giới hạn bởi dạng vai nào. Khi vào “cảnh nóng” trong phim, anh diễn xuất thoải mái, không bị áp lực...
Nam sinh là thủ khoa "kép" THCS Nguyễn Tất Thành và Năng khiếu ĐH Sư phạmTrong kỳ tuyển sinh vào lớp 6, em Nguyễn Chí Dũng đã trở thành thủ khoa của Trường THCS Nguyễn Tất Thành và Trường THCS Năng khiếu Đại học Sư phạm (Hà Nội).
Bé trai lớp 5, đi chợ nấu cơm đảm như người lớn gây sốtNguyễn Danh Lâm Vũ (11 tuổi, học lớp 5C, Trường Tiểu học Hưng Dũng 2, TP Vinh, Nghệ An) khiến nhiều người bất ngờ khi có thể tự chuẩn bị một mâm cơm hoàn chỉnh như người lớn.
Người đàn ông nén nỗi đau xin cho kẻ sát hại cha mình được sốngNgười đàn ông 35 tuổi xin tòa tha mạng cho kẻ đã sát hại cha mình với hy vọng sự bao dung sẽ "gieo" vào kẻ giết người lòng hướng thiện.
Câu chuyện về "Hoàng tử ẩm thực" nước Anh định hình khẩu vị giới thượng lưuTại một nhà hàng ở Anh, khi bếp trưởng đang trình bày món ăn, một người đàn ông lặng lẽ ghi chép trên mảnh giấy. Không ai nhận ra đó là con trai Hoàng hậu Camilla, con đỡ đầu của Vua Charles III.
Bài toán chọn trường cho học sinh giỏi nhưng không đỗ trường chuyênKhông trúng tuyển vào trường chuyên, các bạn học sinh giỏi vẫn có thể tỏa sáng ở nhiều môi trường giáo dục khác, đặc biệt là những môi trường học đề cao sự chủ động, sáng tạo và kỹ năng thực tiễn.