Houthi lần đầu phóng tên lửa nhằm vào tiêm kích F-16 của MỹLực lượng Houthi lần đầu tiên bắn tên lửa đất đối không (SAM) vào máy bay chiến đấu F-16 của Mỹ hoạt động ngoài khơi Yemen.
Israel không kích sân bay Yemen khi Tổng giám đốc WHO chuẩn bị lên máy bayIsrael tấn công hàng loạt mục tiêu ở Yemen để trả đũa nhóm vũ trang Houthi, trong đó có sân bay nơi mà Tổng giám đốc WHO chuẩn bị lên máy bay.
Quân đội Mỹ không kích các mục tiêu Houthi tại thủ đô YemenCuộc không kích của Mỹ diễn ra trong bối cảnh Houthi và Israel thời gian gần đây đã tiến hành hàng loạt vụ tấn công trả đũa lẫn nhau.
U20 Indonesia và U20 Thái Lan thua tan tác, Đông Nam Á hẹp cửa dự World CupCả U20 Indonesia và U20 Thái Lan đều thua tan tác trong ngày ra quân ở giải U20 châu Á. Họ cho thấy trình độ thua kém so với các đối thủ mạnh. Hai đội có nguy cơ bị loại từ rất sớm ở giải đấu.
Nga công bố tổn thất của Ukraine sau 3 năm xung độtSau 3 năm xung đột, con số thương vong của quân đội Ukraine khoảng hơn 1 triệu người, Bộ Quốc phòng Nga cho biết.
U20 Indonesia thua đậm ở trận ra quân tại giải châu ÁỞ trận ra quân của mình tại giải U20 châu Á, U20 Indonesia thua đậm U20 Iran với tỷ số 0-3. Kết quả này tạm đẩy đội bóng trẻ xứ sở vạn đảo xuống vị trí cuối bảng C.
CĐV Indonesia nổi giận, "tấn công" HLV khi đội nhà bị loại ở giải châu ÁCổ động viên (CĐV) Indonesia đã tấn công trang cá nhân của HLV Indra Sjafri sau khi đội U20 Indonesia bị loại sớm ở giải U20 châu Á.
Tên lửa tập kích, còi báo động vang khắp IsraelCòi báo động không kích đã vang lên ở Israel khi tên lửa được phóng từ Yemen hôm 15/9.
Houthi tấn công tàu sân bay MỹHouthi tuyên bố cuộc tấn công nhằm cản trở "các hoạt động thù địch" mà quân đội Mỹ đang chuẩn bị thực hiện nhằm vào Yemen.
Houthi thừa nhận lần đầu tiên tấn công tên lửa vào sâu trung tâm IsraelLực lượng Houthi ở Yemen ngày 15/9 cho biết đã nhắm mục tiêu vào một vị trí quân sự của Israel ở khu vực Jaffa và cảnh báo "sẽ có thêm nhiều cuộc tấn công nữa để đoàn kết với người dân Palestine".
Nga tung đòn "chí mạng" giành thêm lãnh thổ Kursk, Ukraine tổn thất nặng nềNga tiếp tục giành thêm lãnh thổ ở tỉnh Kursk, trong khi lực lượng Ukraine chịu tổn thất nặng nề.
Vì sao Israel không thể ngăn tên lửa của Houthi?Israel dường như không có đủ thông tin tình báo từ Houthi giống Hamas hay Hezbollah, khiến việc đánh chặn các cuộc tấn công trở nên khó khăn hơn.