Dùng tình cảm không trong sáng mua chuộc sự ủng hộ là hành vi chạy chứcTheo Quy định số 69, chạy chức, chạy quyền là các hành vi tặng quà, tiền, bất động sản hoặc dùng tình cảm nam nữ không trong sáng nhằm mua chuộc, tạo sự ủng hộ của người có chức vụ, quyền hạn...
Cảnh sát đột kích căn nhà, bắt quả tang 31 người đang đá gàĐột kích vào một nhà dân, lực lượng cảnh sát thuộc Công an tỉnh Gia Lai bắt quả tang 31 người đang say sưa đá gà ăn tiền. Tại hiện trường, cảnh sát thu giữ 12 con gà chọi, nhiều tang vật liên quan.
Lương trong nước 15-20 triệu đang cạnh tranh gắt với thị trường ngoài nướcThu nhập nội địa tăng cao kết hợp với biến động tỷ giá và địa chính trị khiến số lượng lao động Việt Nam đi nước ngoài sụt giảm, tạo ra cuộc cạnh tranh nhân lực gay gắt giữa hai thị trường.
Bịt lỗ hổng trong hoạt động đưa lao động đi nước ngoàiBộ Nội vụ đề xuất sửa luật để ngăn tình trạng cho thuê giấy phép, mạo danh doanh nghiệp, đồng thời đơn giản hóa thủ tục trong hoạt động đưa lao động đi nước ngoài.
Thời điểm ngừng xem xét kỷ luật người sinh con thứ 3Bà Hiền sinh con thứ 3 vào ngày 15/8/2024 nhưng chưa xem xét kỷ luật. Đến nay đã không còn quy định kỷ luật người sinh con thứ 3 thì bà Hiền có bị xem xét kỷ luật nữa không?
Hà Nội chốt những trường hợp được mua nhà ở xã hội không cần bốc thămNhiều trường hợp ở Hà Nội sẽ được mua nhà ở xã hội mà không phải bốc thăm và không phải đáp ứng các điều kiện về nhà ở, điều kiện về đối tượng, điều kiện về thu nhập theo quy định.
Người dân Pháp giữ 4.000 tấn vàng, vượt dự trữ quốc giaSở hữu lượng vàng vượt xa kho dự trữ của Ngân hàng Trung ương, song người dân Pháp không có ý định bán ra.
"Đi ô tô vài cây số không cần ghế trẻ em là tư duy sai lầm"Theo các nghiên cứu của NHTSA, đa số tai nạn ô tô xảy ra trong phạm vi 10-16km tính từ nhà.
Đem robot diễn võ thuật tại đại hội, VNG hé lộ chiến lược dồn lực cho AIMang robot lên sân khấu đại hội đồng cổ đông, VNG phát đi thông điệp mạnh mẽ về chiến lược chuyển trục sang AI và "Go Global". Doanh nghiệp cũng đặt mục tiêu có lãi trở lại trong năm 2026.
Công viên Lê Thị Riêng và cuộc giải mã những bức ảnh năm 1968Từ bức ảnh tư liệu năm 1968, hành trình tìm kiếm dấu vết các liệt sĩ tại khu vực nghĩa địa Chí Hòa cũ đang mở ra nhiều góc nhìn lịch sử phía dưới Công viên Lê Thị Riêng hôm nay.
69 vi phạm phòng cháy chữa cháy ở Hà Nội bị phạt tiền cao hơn mức cả nước69 hành vi vi phạm về phòng cháy, chữa cháy (PCCC) ở Hà Nội có mức tiền phạt cao hơn từ 1,2 lần đến 2 lần so với mức tiền phạt quy định tại Nghị định 106/2025 của Chính phủ.
Giá vàng tăng mạnh, chiếc cúp World Cup 2026 bỗng trở nên đáng giáKhi hàng tỷ người dõi theo World Cup 2026, chiếc cúp vàng danh giá nhất bóng đá thế giới cũng gây chú ý bởi giá trị vàng bên trong đã tăng hơn 150% chỉ sau 4 năm.