91 tỷ đồng chi cho 84 cán bộ nghỉ trước tuổi, người cao nhất nhận 2,5 tỷTrong số 84 cán bộ ở Bạc Liêu tự nguyện xin nghỉ hưu trước tuổi đợt 1 theo Nghị định 178 của Chính phủ, người nhận mức tiền cao nhất là hơn 2,5 tỷ đồng.
Vừa ban hành loạt quyết định bổ nhiệm PGĐ sở, Ninh Bình lập tức thu hồiChủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình đã ký quyết định thu hồi các quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ đối với nhiều phó giám đốc sở. Điều đáng nói, các quyết định bổ nhiệm mới được ban hành 7 ngày trước đó.
Trụ sở, tài sản công xử lý thế nào sau sáp nhập tỉnh, xã?Các bộ, ngành có đơn vị trực thuộc tại địa bàn thuộc diện sáp nhập nếu không sử dụng trụ sở, tài sản công thì chuyển giao cho UBND cấp tỉnh quản lý, sử dụng.
Tạm dừng giải quyết chế độ cho cán bộ không tái cử, tái bổ nhiệmBộ Nội vụ đề nghị các địa phương tạm dừng giải quyết chế độ với cán bộ không tái cử, tái bổ nhiệm theo nhiệm kỳ tại cơ quan Đảng, Nhà nước, tổ chức chính trị - xã hội khi nghỉ công tác, từ ngày 5/3.
Cán bộ các hội quần chúng có được hưởng chính sách khi tinh giản?Người làm việc tại các hội được Đảng, Nhà nước giao nhiệm vụ chịu tác động trực tiếp của việc sắp xếp, hợp nhất, sáp nhập tổ chức bộ máy sẽ được hưởng chính sách, chế độ hỗ trợ khi tinh giản.
Mong chờ xây trường học sau khi thu hồi "đất vàng" 3 mặt tiền tại TPHCMKhu "đất vàng" tại số 419 Lê Hồng Phong (quận 10, TPHCM) đã được doanh nghiệp tự nguyện bàn giao cho UBND quận 10, sau gần 4 năm ra quyết định thu hồi.
Thái Bình thêm chế độ hỗ trợ tinh giản, hơn 300 cán bộ xin nghỉ công tácTỉnh Thái Bình có 319 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động có đơn xin nghỉ công tác, trong đó có 24 người thuộc Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý.
Cuộc chia tay "đi vào lịch sử" tại Bộ LĐ-TB&XH ngày làm việc sau cùng"Cuộc chia tay tại Bộ LĐ-TB&XH sẽ đi vào lịch sử. Tương lai vẫn rộng mở và mỗi người sẽ bước sang trang mới của cuộc đời", Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung mong đồng nghiệp sẽ có công việc phù hợp.
Đi du lịch nước ngoài 2 tháng khi thất nghiệp có được nhận trợ cấp?Đang trong thời gian hưởng trợ cấp thất nghiệp, Hoài Anh lên kế hoạch đi du lịch nước ngoài 2 tháng. Tuy nhiên, cô sợ trong thời gian này sẽ không được nhận trợ cấp.
Thành lập Bộ Dân tộc và Tôn giáo là quyết sách lớn của Đảng, Nhà nướcBộ Trưởng Đào Ngọc Dung đánh giá, việc thành lập Bộ Dân tộc và Tôn giáo là quyết sách lớn của Đảng, Nhà nước nhằm đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới để đất nước phát triển nhanh, bền vững hơn.
Tăng lương cơ sở tác động đến người đóng bảo hiểm xã hội ra sao?Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội trả lời kiến nghị của cử tri liên quan đến tác động của việc tăng lương cơ sở với đối tượng tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế.
Phạt nặng cơ sở ở TPHCM "can thiệp vào cơ thể người" trái phépCơ quan chức năng phát hiện một cơ sở ở TPHCM có hành vi "can thiệp vào cơ thể người" và quảng cáo trái quy định, nên xử phạt nơi này hàng chục triệu đồng, đình chỉ hoạt động nhiều tháng.