Quốc gia thành viên NATO cảnh báo nguy cơ Nga động binhQuan chức Estonia cảnh báo nguy cơ Nga có thể hành động quân sự, nhưng NATO vẫn còn nhiều năm để chuẩn bị.
Việt Nam được đề cử làm Chủ tịch Hội nghị các quốc gia thành viên UNCLOS lần 35Việc đảm trách vị trí Chủ tịch SPLOS là cơ hội để Việt Nam tiếp tục khẳng định vai trò quốc gia thành viên có trách nhiệm của UNCLOS và đóng góp thực chất vào nỗ lực chung của cộng đồng quốc tế.
Tàu chiến 8 quốc gia thành viên NATO tập trận bắn đạn thậtBộ Quốc phòng Mỹ ngày 15/10 cho biết tàu chiến của 8 quốc gia thành viên NATO đã tham gia cuộc tập trận bắn đạn thật tại vùng biển gần Scotland hôm 15/10.
Quốc gia thành viên NATO không loại trừ đưa quân vào UkraineThủ tướng Estonia cho biết bà không loại trừ khả năng Estonia đưa quân vào Ukraine trong trường hợp cần thiết.
Quốc gia thành viên NATO muốn mua xe tăng Abrams từ MỹMột quan chức quốc phòng Romania đã tiết lộ về mong muốn mua xe tăng M1 Abrams của nước này.
Quốc gia thành viên NATO nêu điều kiện để Ukraine gia nhập liên minhTổng thống Bulgaria Rumen Radev tuyên bố Ukraine chỉ có thể gia nhập NATO sau khi Kiev và Moscow đạt được thỏa thuận hòa bình.
[Infographics] Tiềm lực kinh tế 12 quốc gia thành viên TPPThời khắc lịch sử đối với 12 quốc gia tham gia đàm phán Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) đã đạt được thỏa thuận cuối cùng về hiệp định thương mại tự do lớn nhất thế giới này sau 5 năm đàm phán.
Quốc gia thành viên NATO muốn gia nhập tổ chức do Trung Quốc dẫn dắtTổng thống Tayyip Erdogan cho biết ông muốn Thổ Nhĩ Kỳ, một thành viên của NATO, gia nhập Tổ chức Hợp tác Thượng Hải (SCO) do Trung Quốc dẫn dắt.
Quốc gia thành viên NATO cảnh báo về nguy cơ bùng phát chiến sự với NgaQuan chức cấp cao Romania, nước thành viên NATO, cảnh báo về kịch bản chiến sự với Nga có thể bùng phát.
Quốc gia thành viên NATO bác tin bí mật cấp máy bay chiến đấu cho UkraineTruyền thông Ba Lan cho biết, nước này có thể đã bí mật chuyển máy bay chiến đấu MiG-29 cho Ukraine dưới vỏ bọc các linh kiện. Tuy nhiên, chính phủ Ba Lan đã phủ nhận thông tin này.
Ukraine đề xuất các nước EU trích ra một phần GDP hỗ trợ KievUkraine đề xuất các quốc gia thành viên EU trích một phần cố định GDP để hỗ trợ trực tiếp cho lực lượng vũ trang nước này.
Hungary: EU đang đưa ra những lời "hứa suông" với UkraineQuốc gia thành viên EU cho rằng Liên minh châu Âu đang đưa ra những lời "hứa suông" với Ukraine.