Ứng dụng đội lốt quản lý quảng cáo Facebook, đánh cắp tài khoản ngân hàngỨng dụng độc hại này xuất hiện trên cửa hàng App Store. Nó giả mạo trình quản lý quảng cáo trên Facebook để đánh lừa người dùng.
Prodima đưa ra 3 lý do hàng đầu doanh nghiệp nên triển khai quảng cáo FacebookNgày nay, quảng cáo trên Facebook đã dần trở nên phổ biến và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Có thể bạn chưa biết: Facebook thu hút khoảng 1,65 tỷ người dùng mỗi ngày, chứng minh rằng hầu hết khách hàng của bạn đang năm trong một phần lớn này.
CEO Bigbom: “Làm sao để tăng lợi tức đầu tư quảng cáo Facebook thêm tới 50%"Một giải pháp công nghệ đủ khả năng giải quyết các vấn đề còn tồn đọng trong nội tại ngành quảng cáo trực tuyến Việt Nam, điển hình như tính thiếu chuyên nghiệp và minh bạch, là điều mà các nhà quảng cáo thực sự tìm kiếm.
Facebook đang cố thoát khỏi "vũng lầy"Trong một nỗ lực mới nhất nhằm khôi phục mảng kinh doanh quảng cáo, Facebook được cho là đang nghiên cứu sản phẩm "quảng cáo cơ bản".
Facebook "thanh trừng" người Việt bùng tiền quảng cáo, khốn đốn người vạ lâyLợi dụng kẻ hở trong việc thanh toán xuyên biên giới, nhiều nhà chạy quảng cáo Facebook không đàng hoàng đã qua mặt mạng xã hội này để trục lợi, được gọi với từ khá "mĩ miều" là chạy bùng. Điều này đang khiến cho các doanh nghiệp làm việc đàng hoàng bị ảnh hưởng khi Facebook thanh trừng. Đây được xem là vấn nạn và thủ đoạn ngày càng tinh vi.
Có gì đặc biệt ở Tiếp thị động - hình thức quảng cáo mới nhất của FacebookTiếp diễn buổi hội thảo thành công ngày 18/04 được CATS Advertising cùng Facebook và AM Media đồng tổ chức. CATS Advertising – Một công ty thành viên của Tập đoàn truyền thông Cát Tiên Sa tiếp tục hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận với công nghệ quảng cáo sản phẩm động trên công cụ quảng cáo Facebook qua buổi hội thảo “Giải pháp tăng doanh thu với Facebook Dynamic Ads”.
Tư duy chạy quảng cáo của bạn liệu đã tốt?Với xu hướng quảng cáo như hiện tại, người người, nhà nhà đều chạy quảng cáo Facebook, Google hay Cốc Cốc. Với ngân sách quảng cáo nhỏ ở mức vài triệu thì có lẽ việc tạo và theo dõi quảng cáo không phải là vấn đề lớn. Ở đây tôi muốn đề cập đến ngân sách quảng cáo lớn hay cực kỳ lớn từ vài chục, vài trăm triệu đến cả tỷ đồng một tháng.
BVĐK MEDLATEC cảnh báo đối tượng mạo danh dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơiBệnh viện Đa khoa MEDLATEC nhận được nhiều thông tin phản hồi của khách hàng, đối tác về các đối tượng nặc danh lấy thương hiệu dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi của MEDLATEC để lừa gạt thông qua các hình thức như: Giả danh số điện thoại, sử dụng hình ảnh quảng cáo facebook, website…
Sập bẫy tuyển mẫu tóc, sinh viên ở Hà Nội choáng vì hoá đơn 4 triệu đồngTin vào quảng cáo được làm tóc miễn phí theo chương trình tuyển mẫu tóc, nhiều nữ sinh năm nhất không ngờ rơi vào tình huống phải trả hóa đơn lên đến cả triệu đồng.
Facebook bị tố kiếm được hàng chục tỷ USD từ quảng cáo lừa đảoCác tài liệu nội bộ bị rò rỉ cho thấy Meta đã thu hàng chục tỷ USD từ các quảng cáo lừa đảo và nội dung bị cấm. Mỗi ngày, nền tảng này hiển thị 15 tỷ quảng cáo “rủi ro cao” cho người dùng toàn cầu.
Khách hàng hoang mang, Mailisa bất ngờ dừng bán sản phẩm và dịch vụMailisa thông báo tạm ngưng cung cấp sản phẩm và dịch vụ để phối hợp cơ quan chức năng rà soát hồ sơ.
Meta gỡ bỏ 5,4 triệu nội dung liên quan đến lừa đảo tại Việt NamMeta tăng cường trấn áp lừa đảo trực tuyến, gỡ bỏ hàng triệu nội dung và tài khoản vi phạm tại Việt Nam.