Khách Việt “nghiện” đi Thái Lan, người Thái lại mê du lịch Việt NamTrong khi Thái Lan trở thành điểm đến quen thuộc của khách Việt Nam, những năm gần đây, Việt Nam dần trở thành điểm đến được người Thái lựa chọn cho chuyến nghỉ dưỡng ngắn ngày.
"Hủ tiếu nhà xác" ở TPHCM càng khuya càng đông và sự thật về món cơm màu đỏQuán hủ tiếu mang cái tên rùng rợn - “hủ tiếu nhà xác” - đã duy trì suốt hơn nửa thế kỷ tại đường Trần Phú (phường An Đông, TPHCM), thu hút nhiều thực khách đến thưởng thức khi về đêm.
Quán mì bò có nồi nước hầm suốt 50 năm không hề đổ, khách Việt ăn vì tò mòTò mò với nồi nước hầm suốt hơn 50 năm không hề đổ bỏ tại một quán hủ tiếu nổi tiếng ở Bangkok (Thái Lan), anh Hiếu quyết định tới ăn thử và không ngờ "bị nghiện" lúc nào không hay.
01:06Quán mì bò có nồi nước hầm suốt 50 năm không hề đổ, khách Việt ăn vì tò mòTò mò với nồi nước hầm suốt hơn 50 năm không hề đổ bỏ tại một quán hủ tiếu nổi tiếng ở Bangkok (Thái Lan), anh Hiếu quyết định tới ăn thử và không ngờ "bị nghiện" lúc nào không hay.
40 quán ăn “trứ danh” của TP Cần Thơ được vinh danhChương trình nhằm vinh danh những địa chỉ ẩm thực góp phần tạo nên dấu ấn riêng của TP Cần Thơ.
CHIN-SU ra mắt Hủ Tiếu Story ăn liền và Phở Story Phở Bò Pasteur mớiSau thành công của Phở Story kết hợp với Phở Thìn Bờ Hồ, CHIN-SU tiếp tục ra mắt 2 sản phẩm mới là Phở Story Phở Bò Pasteur và Hủ Tiếu Story Hủ tiếu Mỹ Tho Thanh Xuân - kết hợp với quán hủ tiếu nổi tiếng, gia truyền 4 thế hệ.
Tranh cãi bát hủ tiếu 100.000 đồng ở Hà Nội: Đắt có xắt ra miếng?Bát hủ tiếu giá 100.000-150.000 đồng/bát ở Hà Nội gây tranh cãi vì mức giá đắt hơn hẳn so với mặt bằng chung. Nhiều thực khách nhận xét, với số tiền này có thể nấu được một mâm cơm gia đình.
Du lịch Phú Quý 3 ngày 2 đêm: Đi lúc nào, ăn gì, ở đâu tiết kiệm?Những năm gần đây, Phú Quý được xem là điểm hẹn của du khách yêu biển. Không quá đông đúc, hòn đảo này ghi dấu bằng cảnh sắc trong xanh, nhịp sống chậm rãi và vẻ đẹp còn giữ nhiều nét nguyên sơ.
Độc lạ quán "hủ tiếu thả dây" ở TPHCM: Khách phải hét khi gọi mónHẻm 76A đường Trần Hữu Trang (quận Phú Nhuận, TPHCM) luôn tấp nập khách ra vào bởi sự xuất hiện của quán hủ tiếu thường được gọi bằng cái tên "hủ tiếu thả".
Phở Story ghi điểm với thực khách hàng khôngMới đây, thương hiệu phở ăn liền Chin-Su Phở Story đã bắt tay với Hãng hàng không Vietjet đưa phở ăn liền kết hợp tinh hoa phở gia truyền và công nghệ hiện đại lên độ cao 10.000 mét, chinh phục thực khách khắp các chặng bay quốc nội và quốc tế.
Giá cả đắt đỏ, vào quán mẹ hô lớn: "Con tui không ăn thịt"Giá cả thực phẩm, hàng quán đắt đỏ nhưng cuối tuần, nhà chị Nga vẫn ra quán ăn sáng. Vào quán bún bò, chị gọi hai tô bình thường và một chỉ bún không với nước lèo với lý do... con mình không ăn thịt.