Quán mì bò có nồi nước hầm suốt 50 năm không hề đổ, khách Việt ăn vì tò mòTò mò với nồi nước hầm suốt hơn 50 năm không hề đổ bỏ tại một quán hủ tiếu nổi tiếng ở Bangkok (Thái Lan), anh Hiếu quyết định tới ăn thử và không ngờ "bị nghiện" lúc nào không hay.
Phở Story ghi điểm với thực khách hàng khôngMới đây, thương hiệu phở ăn liền Chin-Su Phở Story đã bắt tay với Hãng hàng không Vietjet đưa phở ăn liền kết hợp tinh hoa phở gia truyền và công nghệ hiện đại lên độ cao 10.000 mét, chinh phục thực khách khắp các chặng bay quốc nội và quốc tế.
Độc lạ quán "hủ tiếu thả dây" ở TPHCM: Khách phải hét khi gọi mónHẻm 76A đường Trần Hữu Trang (quận Phú Nhuận, TPHCM) luôn tấp nập khách ra vào bởi sự xuất hiện của quán hủ tiếu thường được gọi bằng cái tên "hủ tiếu thả".
Tranh cãi bát hủ tiếu 100.000 đồng ở Hà Nội: Đắt có xắt ra miếng?Bát hủ tiếu giá 100.000-150.000 đồng/bát ở Hà Nội gây tranh cãi vì mức giá đắt hơn hẳn so với mặt bằng chung. Nhiều thực khách nhận xét, với số tiền này có thể nấu được một mâm cơm gia đình.
Chủ quán hủ tiếu tiết lộ bí quyết bán 200 tô/ngày, nhờ ký ức cùng mẹThấy mẹ chật vật mưu sinh, anh Hậu quyết tâm nối nghề, giữ bí quyết nấu hủ tiếu hơn 2 thập kỷ, thành công bán vài trăm tô hủ tiếu mỗi ngày.
CHIN-SU ra mắt Hủ Tiếu Story ăn liền và Phở Story Phở Bò Pasteur mớiSau thành công của Phở Story kết hợp với Phở Thìn Bờ Hồ, CHIN-SU tiếp tục ra mắt 2 sản phẩm mới là Phở Story Phở Bò Pasteur và Hủ Tiếu Story Hủ tiếu Mỹ Tho Thanh Xuân - kết hợp với quán hủ tiếu nổi tiếng, gia truyền 4 thế hệ.
Chủ quán hủ tiếu lên phim Mai lần đầu "được quá tải", bán hàng trăm tô/ngàySau khi xuất hiện trong phim Tết vừa ra rạp của nghệ sĩ Trấn Thành, quán hủ tiếu tại TPHCM đông nghịt khách. Chủ quán phải đóng cửa sớm hơn 4 giờ so với thường ngày vì hết hàng quá nhanh.
Phở tôm hùm hơn nửa triệu đồng ở nhà hàng từng "lọt mắt xanh" Tổng thống Mỹ"Nhiều người sẽ không thích biến tấu này vì chỉ quen với phở truyền thống. Nhưng nếu đã ngán phở bò, phở gà thì phở tôm hùm sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn khác", anh Khải - chủ nhà hàng - chia sẻ.
Giá cả đắt đỏ, vào quán mẹ hô lớn: "Con tui không ăn thịt"Giá cả thực phẩm, hàng quán đắt đỏ nhưng cuối tuần, nhà chị Nga vẫn ra quán ăn sáng. Vào quán bún bò, chị gọi hai tô bình thường và một chỉ bún không với nước lèo với lý do... con mình không ăn thịt.
Đập vỡ tô hủ tiếu vì quán làm nhầm món: "Tao mua nhang thắp cho mày"Bị phục vụ nhầm món, nam thực khách chửi mắng và đập vỡ tô hủ tiếu trước sự ngỡ ngàng của nhiều người.
TPHCM: Độc lạ tiệm hủ tiếu "cọng vuông" gần 70 năm chỉ giữ một hương vịTiệm hủ tiếu gia truyền của ông Đỗ Khiêm được mở vào năm 1954, luôn giữ chân thực khách bởi nước dùng ngọt thanh cùng cọng hủ tiếu vuông độc đáo.
7 người ở nhà "siêu nhỏ" trung tâm TPHCM: Bếp giữa đường, chia ca sinh hoạtDù sinh hoạt có phần bất tiện nhưng hơn 20 năm qua, gia đình chị Kim Dung vẫn gắn bó với căn nhà chật hẹp tọa lạc tại khu Chợ Gà (quận 1, TPHCM) và chưa từng có ý định rời đi.