00:55Quán bánh bèo được mệnh danh rẻ nhất Việt NamChỉ là một quán nhỏ nhưng luôn đông khách vì nơi đây được mệnh danh là rẻ như bèo khi chỉ cần 500 đồng trong túi là bạn có thể thưởng thức một chén bánh bèo đầy đủ hương vị.
Quán bánh bèo rẻ nhất Việt Nam, 15.000 đồng cả nhà ăn không hếtChỉ là một quán nhỏ nhưng luôn đông khách vì nơi đây được mệnh danh là "rẻ như bèo", chỉ cần 500 đồng trong túi là bạn có thể thưởng thức một chén bánh bèo đầy đủ hương vị.
Quán bánh bèo ở Hội An gây sốt vì bà chủ "bắn" tiếng Anh như gióMột gánh bánh bèo giản dị ở phố cổ Hội An, Quảng Nam, bỗng "hot" trên mạng xã hội do khả năng nói tiếng Anh của bà chủ, được vị khách nước ngoài quay lại và chia sẻ.
Cụ bà bán bánh bèo chén dành dụm tiền hưởng "tuổi xế chiều"Nối nghiệp mẹ chồng, bà Loan tiếp quản quán bánh bèo chén hơn 4 thập kỷ. Từ quán bánh bèo, bà đã chèo chống, kiếm tiền nuôi cả gia đình bao năm qua.
Phượng "Singapore": Cô gái Việt gây sốt khi mỗi bữa nấu gần 30 món ănNgười phụ nữ Việt xa xứ với biệt danh Phượng "Singapore" đã khiến cộng đồng mạng không ngừng chia sẻ về những video nấu ăn giản dị, chân chất của chị.
Mùng 5 Tết: Hàng quán "đắt khách”, phục vụ không xuểNhiều quán phở, bánh bèo, cháo canh, ram bánh mướt ở thành phố Hà Tĩnh (tỉnh Hà Tĩnh) có lượng khách đông đảo. Xe của khách đậu kín các quán ăn.
"Vừa chan vừa húp" món bánh "lộ nhân" trứ danh Hải PhòngNhững chiếc bánh có phần vỏ trắng mịn, nhân thịt béo ngậy, chấm cùng nước xương đậm đà hương vị, tạo nên thức quà "trứ danh" Hải Phòng.
Danh hài Duy Phương bán bánh bèo "kéo cày" trả nợ ở tuổi U70Hẹn nhiều lần, PV Dân trí mới có thể trò chuyện với danh hài Duy Phương bởi lúc nào ông cũng bận ship bánh bèo. "Ngày nào tôi cũng chạy xe máy 50-70km, có hôm cả trăm km mệt nhừ tử", Duy Phương nói.
Thức ăn đường phố ở thành phố ngàn hoa hút hồn thực khách mùa lạnhTrong cái lạnh của phố núi, thưởng thức những món ăn nóng hổi, ngồi bên nhau xuýt xoa là một trải nghiệm thú vị khi đến xứ sở Đà Lạt.
Thành Vinh yên tĩnh và đẹp lạ ngày TếtThời gian đã chuyển sang chiều Mồng 3 Tết (10/2/2016), thành phố Vinh (Nghệ An) vẫn yên tĩnh đến lạ. Hàng quán dường như vẫn ngủ yên, các cửa hiệu, siêu thị đóng cửa.
"Đẹp quên lối" 4 quán cà phê màu hồng mộng mơ "hút" khách ở Hà NộiVới tông màu hồng chủ đạo xuyên suốt từ không gian đến nội thất, những quán cà phê dưới đây trở thành điểm đến check-in không thể bỏ lỡ cho hội "bánh bèo".
Nhóm bạn Hà Nội trải nghiệm foodtour chỉ 1 triệu đồng/người ở Hải PhòngTrong chuyến foodtour 2 ngày 1 đêm tại Hải Phòng, Đức Hùng và nhóm bạn có cơ hội thưởng thức nhiều món ăn ngon như cà phê cốt dừa, bánh đa cua, bún cá cay,... với chi phí chỉ 1 triệu đồng/người.