Tạm giữ người đàn ông gây án mạng trong lúc nhậuSau khi nhậu say, 2 anh em Sơn và Phi đi uống cà phê và xảy ra mâu thuẫn với 2 người đàn ông đang nhậu bàn bên cạnh, dẫn tới xô xát.
Bắt tạm giam tài xế say xỉn gây tai nạn khiến 3 người thương vongNguyễn Quang Trung ở Gia Lai vừa bị bắt tạm giam vì lái ô tô trong tình trạng say xỉn, gây tai nạn khiến 1 người tử vong, 2 người bị thương.
Nghiên cứu: Phụ nữ trẻ dẫn đầu tỷ lệ lạm dụng rượu và chất kích thíchTheo một nghiên cứu gần đây, các cô gái trẻ 18-25 tuổi là nhóm có tỷ lệ lạm dụng rượu và chất kích thích cao nhất hiện nay.
Sức khỏe 2 nạn nhân trong vụ Trung tá say xỉn, tông 10 xe máy ở Bắc NinhVề kết quả xác minh, xử lý đối với Trung tá Hồ Sỹ Phong, phóng viên Dân trí đã đặt câu hỏi tới Thiếu tướng Bùi Duy Hưng, Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh, nhưng đến nay chưa nhận được phản hồi.
Ô tô tông liên hoàn xe máy ở Đồng Nai, 4 người bị thươngÔ tô chạy với tốc độ cao lấn làn, tông liên hoàn vào nhiều xe máy chạy ngược chiều tại trung tâm TP Biên Hoà, Đồng Nai.
Vì sao con người say xỉn sau khi uống rượu bia?Cồn ngấm vào máu sẽ di chuyển đến nhiều cơ quan trong cơ thể bao gồm não, nguyên nhân khiến chúng ta cảm thấy say khi uống rượu bia.
Thế giới động vật: Đàn voi lảo đảo vì say xỉn sau khi ăn trái cây lên menClip ghi lại khoảnh khắc cả đàn voi lảo đảo, không thể đứng vững vì ăn quá nhiều trái cây lên men, khiến những người chứng kiến phải bật cười và là một trong những video về động vật nổi bật tuần qua.
Vụ công an say xỉn lái ô tô tông 10 xe máy: Một nạn nhân nguy kịchTheo người nhà nạn nhân, tối 26/6, chị Hạnh và chị Hương đang trên đường đi sang nhà người thân để ăn tối thì bị chiếc xế hộp do ông P. điều khiển tông trúng.
00:17Quân nhân Nga say xỉn lái thiết giáp đâm đổ tường sân bayMột quân nhân Nga bị cho đang trong tình trạng say xỉn đã lái một xe thiết giáp chiến đấu BMP-3 đâm thẳng vào bức tường của một sân bay. (Video: Dailymail)
Quân nhân Nga nghi say xỉn lái thiết giáp đâm đổ tường sân bayMột quân nhân Nga bị cho đang trong tình trạng say xỉn đã lái một xe thiết giáp chiến đấu BMP-3 đâm thẳng vào bức tường của một sân bay.
Cô gái túm tóc, nhổ nước bọt vào người ngồi cạnh gây náo loạn trên máy bayMột nữ hành khách trên chuyến bay của Southwest Airlines đã bị còng tay, lôi khỏi cabin tại sân bay ở Mỹ sau khi hành hung, lăng mạ thô tục hành khách khác, gây náo loạn máy bay.
Nghiên cứu sinh thực hiện 159 vụ tấn công tình dục có thể được hồi hươngNghiên cứu sinh người Indonesia Reynhard Sinaga bị kết tội thực hiện hàng loạt vụ cưỡng hiếp, phải thụ án tù 40 năm tại Anh. Dù vậy, Sinaga có thể được hồi hương do đang gặp nhiều nguy hiểm trong tù.