HLV Kiatisuk khen món phở Việt Nam, người hâm mộ nức lòngSau khi tới Việt Nam, HLV Kiatisuk đã phải cách ly 14 ngày ở TPHCM. Trên trang Facebook cá nhân, ông đã đăng tải hình ảnh thưởng thức món phở Việt Nam.
01:02HLV Kiatisuk khen món phở Việt Nam, người hâm mộ nức lòngSau khi tới Việt Nam, HLV Kiatisuk đã phải cách ly 14 ngày ở TPHCM. Trên trang Facebook cá nhân, ông đã đăng tải hình ảnh thưởng thức món phở Việt Nam.
Thái Lan sản xuất phở Việt Nam và bán “ào ào” qua MỹNgười Mỹ rất ưa chuộng phở Việt Nam. Nhận thấy nhu cầu rất lớn này nên các doanh nghiệp Thái Lan đã đầu tư công nghệ hiện đại để sản xuất phở Việt bán qua thị trường Mỹ.
Nhà hàng Mỹ biến món phở Việt Nam thành nhân bánh nướngĐoạn video thu hút hàng triệu lượt xem với vô số bình luận trái chiều về cách làm mới mẻ này.
01:33Nhà hàng Mỹ biến món phở Việt Nam thành nhân bánh nướngĐoạn video thu hút hàng triệu lượt xem với vô số bình luận trái chiều về cách làm mới mẻ này.
Khai trương nhà hàng Phở Việt Nam đầu tiên tại MalaysiaNgày 26/7, một nhà hàng chuyên phục vụ phở và các món ăn đặc sắc của Việt Nam đã được khai trương tại bang Selangor, Malaysia.
Cha Tae Hyun “mê” phở Việt NamKhông phải là một lời khen để lấy lòng các fan Việt, nam diễn viên của bộ phim nhựa ăn khách “Cô nàng ngổ ngáo” bật mí, ở Hàn Quốc có rất nhiều những quán ăn Việt và anh mê mẩn món phở của Việt Nam. “Ngày nào tôi cũng làm một tô”, anh nói.
Phở Việt Nam vào bản đồ ẩm thực ở Ấn ĐộPhở Việt Nam đang lọt vào bản đồ ẩm thực của những người sành ăn tại Ấn Độ. Món ăn này được ưa thích chỉ sau món trứng Foo ung của Trung Quốc và Súp tôm yum kung của Thái Lan.
Phở Việt Nam tiếp tục được truyền thông nước ngoài tôn vinhNhững món ăn mang đậm hồn Việt đang dần khẳng định vị thế của mình trên bản đồ ẩm thực thế giới.
Nhật Bản chính thức công nhận ngày kỷ niệm món phở Việt NamNgày 2/4, tại Trung tâm EXPO City Osaka đã diễn ra lễ công bố và trao giấy chứng nhận ngày 4/4 hàng năm là “Ngày của phở” tại Nhật Bản.
Khách Mỹ coi phở Việt Nam là món "phải ăn trước khi chết", ăn đến cạn bátMê các món bún, phở của Việt Nam tới mức blogger người Mỹ Sonny Side đã đi dọc theo chiều dài đất nước hình chữ S để nếm đủ thứ, từ phở gà, bún ốc, bánh canh cho tới mì Quảng và luôn ăn hết sạch.