Khách Tây tâm đắc tìm ra "bát phở ngon nhất TPHCM", ăn đến sợi cuối cùngChad Kubanoff, một đầu bếp người Mỹ, ăn bát phở bò thập cẩm tại quán phở nổi tiếng ở TPHCM đã không ngớt lời khen ngợi. Theo nam du khách, "đây là bát phở ngon nhất TPHCM".
Hành trình đi tìm người nấu phở ngon để lưu giữ giá trị ẩm thực ViệtĐến hẹn lại lên, cuộc thi "Đi tìm người nấu phở ngon" năm nay do báo Tuổi Trẻ tổ chức với sự đồng hành của thương hiệu tương ớt phở Chin-su thu hút những người yêu ẩm thực Việt, yêu phở Việt từ khắp mọi nơi.
Nghệ sĩ Thanh Dương yêu và cưới học trò, kể chuyện nấu phở ngon như… bố vợTrong quán cà phê ở đường Võ Thị Sáu, Hà Nội, nghệ sĩ Thanh Dương đến cuộc hẹn đúng giờ. Ngoài đời, Táo Năng lượng khá trẻ trung và nói chuyện rất thú vị…
Phở Hà Nội là Di sản Văn hóa Quốc gia: Ăn phở chuẩn vị ở đâu?Địa phương nào trong cả nước cũng xuất hiện các cửa tiệm bán phở, nhưng với người dân Hà Nội, phở trở thành thức quà phổ biến hơn. Đây cũng là nơi có nhiều quán phở ngon nổi tiếng.
Quán phở bò ở Thái Nguyên gây sốt vì tấm biển lạ khiến khách bật cườiMột số khách nói vui rằng với anh Hiếu rằng, vì không tìm được quán phở ngon nhất Thái Nguyên nên họ đành ăn ở quán ngon thứ nhì. Nghe xong, cả khách và chủ quán đều cười.
Bô lão 90 tuổi bật mí bí quyết tạo nên món Phở Cồ Nam Định trứ danh"Để có một món phở ngon quan trọng nhất vẫn là chất lượng bánh phở. Bánh phở ngon phải được làm từ gạo mới, nước sạch, nhiệt độ phù hợp,...", bô lão Cồ Việt Hùng chia sẻ.
Báo Tây khen phở ViệtTại Hà Nội, có một sự thật mà ai cũng biết là những bát phở ngon nhất lại được tìm thấy trong những quán ăn bình dân, nơi nhân viên thường ăn nói suồng sã và thực khách phải xếp hàng dài.
Phở Hà Nội qua con mắt của phóng viên nước ngoàiTrong bài viết mới đây, PV Cat Barton của AFP đã mô tả “các hàng phở ngon nhất được bán ở những cửa hàng không sạch sẽ, với những người bán hàng thô lỗ, những dòng người xếp hàng dài và trong môi trường tồi tàn nhất”.
Phở Story ghi điểm với thực khách hàng khôngMới đây, thương hiệu phở ăn liền Chin-Su Phở Story đã bắt tay với Hãng hàng không Vietjet đưa phở ăn liền kết hợp tinh hoa phở gia truyền và công nghệ hiện đại lên độ cao 10.000 mét, chinh phục thực khách khắp các chặng bay quốc nội và quốc tế.
Nghệ nhân ẩm thực Ánh Tuyết: "Các vị khách quốc tế rất thích phở Hà Nội"Tại tọa đàm "Bảo vệ và phát huy giá trị di sản văn hóa phi vật thể phở Hà Nội", nghệ nhân Ánh Tuyết và Bùi Thị Sương chia sẻ kỷ niệm của các vị khách quốc tế về món ăn này.
Vietjet và Masan Consumer hợp tác mang hương vị phở truyền thống lên chuyến bayCông ty cổ phần Hàng tiêu dùng Masan (Masan Consumer) và Vietjet vừa ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược để đưa CHIN-SU Phở Story (nhãn hiệu thuộc Masan Consumer) và tinh hoa ẩm thực Việt Nam lên phục vụ người dân, du khách trên các chuyến bay.
Khách Tây xuýt xoa ăn bát phở tôm hùm xa hoa đắt gấp 10 lần phở bòNếm thìa nước dùng đầu tiên, Sonny Side "đứng hình" vì bất ngờ với hương vị hoàn toàn khác biệt của bát phở tôm hùm. Bát phở này có giá gần 1 triệu đồng, đắt gấp 10 lần phở bò thông thường.