Trưởng Ban quản lý các KCN "khai gian" tài sản, vi phạm công tác cán bộBí thư Đảng ủy, Trưởng Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hải Dương Phạm Minh Phương có một số thiếu sót, khuyết điểm, vi phạm trong công tác cán bộ và kê khai tài sản thừa kế.
Cận cảnh nhan sắc hoa khôi đầu tiên ngành Tư pháp – Học viện Cảnh sát nhân dânPhạm Minh Phương đã vượt qua 9 người bạn của mình để đăng quang ngôi vị Hoa khôi Tư pháp hình sự hệ Dân sự - Học viện Cảnh sát nhân dân lần đầu tiên được tổ chức.
Bắt tài xế gây tai nạn chết người rồi bỏ trốnNgày 30/11, Công an huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) cho biết, đơn vị đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Phạm Minh Phương (34 tuổi, ngụ TP Đà Lạt, Lâm Đồng) vì tội “vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ” để tiếp tục điều tra, làm rõ.
Lộ diện hoa khôi Tư pháp hình sự - Học viện Cảnh sát nhân dânPhạm Minh Phương – nữ sinh lớp Luật 1 khóa 2 đã đăng quang ngôi vị Hoa khôi Tư pháp hình sự của Học viện Cảnh sát nhân dân. Cô được ban giám khảo lựa chọn nhờ gương mặt phúc hậu và phần trình diễn tài năng cũng như ứng xử xuất sắc của mình.
"Bí quyết" thành công của nữ thủ khoa đầu vào trường Kinh tếTừng là Thủ khoa đầu vào Trường ĐH Kinh tế - ĐH QGHN năm 2011, trong những năm học đại học, Phạm Minh Phương tiếp tục phát huy “sở trường” học tập của mình, Phương đã vinh dự được Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam trao giải thưởng “Sao tháng Giêng” năm 2014 và danh hiệu “Sinh viên 5 tốt tiêu biểu” cấp ĐHQGHN cho thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.
Thủ tướng phân công làm việc với địa phương về tăng trưởng kinh tếThủ tướng sẽ làm việc với TP Hà Nội, TPHCM và TP Cần Thơ về tình hình sản xuất kinh doanh.
Thủ tướng: "Khẩn trương ban hành chính sách đặc thù với nhân viên y tế"Cùng với việc đổi mới việc tuyển chọn, đào tạo và đãi ngộ với nhân viên y tế, Thủ tướng yêu cầu khẩn trương đề xuất ban hành chính sách đặc thù với đội ngũ này, vì nghề y là một nghề đặc biệt.
Từ vụ ô tô kéo lê xe máy 3km: "Lấy" xe của mình, vì sao phạm tội trộm cắp?Theo luật sư, dù ô tô của Thành nhưng do đang bị tạm giữ nên thuộc quyền quản lý của công an. Hành vi tự ý lấy xe về của Thành bởi vậy sẽ bị xử lý về tội Trộm cắp tài sản.
CSGT Hà Nội xử lý nam thanh niên bốc đầu xe máy trên đường Lê DuẩnTheo Nghị định 168/2024, P.N.H. sẽ bị CSGT tịch thu phương tiện do có hành vi bốc đầu xe máy.
Vụ 1km đường có 23 biển cấm đỗ xe: Tháo 22 biển, còn trơ lại cộtCơ quan chức năng huyện Đơn Dương, Lâm Đồng chính thức tháo dỡ các biển báo cấm đỗ xe ngày chẵn, còn để lại các cột trụ.
Thủ tướng: Xây đường kết nối sân bay Gia Bình với Hà Nội trong tối đa 2 nămTheo yêu cầu của Thủ tướng Phạm Minh Chính, các đơn vị cần nghiên cứu hướng tuyến, phương án và xây tuyến đường kết nối sân bay Gia Bình với Hà Nội nhanh nhất, thẳng nhất, trong tối đa 2 năm.
Công bố quyết định kiểm tra của Bộ Chính trị, Ban Bí thư với 3 tỉnh, thànhBộ Chính trị, Ban Bí thư đã thành lập đoàn kiểm tra đối với Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM, Tỉnh ủy Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu.