Lương Thùy Linh lên tiếng sau ồn ào phát ngôn "không thân" của Minh TúHoa hậu Lương Thùy Linh lên tiếng làm rõ mối quan hệ với siêu mẫu Minh Tú, sau khi đàn chị vấp tranh cãi vì phát ngôn “không thân” trên talkshow.
Đề thi tiếng Anh tốt nghiệp THPT có đang “đánh đố”, làm khó thí sinh?Theo chuyên gia, đề thi tiếng Anh tốt nghiệp THPT 2026 phân hóa cao, hạn chế học mẹo; song chủ yếu đánh giá kỹ năng đọc hiểu, chưa phản ánh toàn diện khả năng dùng tiếng Anh trong học tập, đời sống.
Nga phản hồi đề xuất của ông Zelensky về đàm phán trực tiếp với ông PutinCác quan chức cấp cao của Nga cho biết Moscow không nhận được lời mời nào từ Ukraine về những cuộc đàm phán bên lề hội nghị thượng đỉnh G7 tại Pháp.
Kiều Anh tôn vinh ca trù, mời hàng chục ca nương xuất hiện trong MVHình ảnh hàng chục ca nương ngồi trên chiếu hát trong MV của Kiều Anh gợi nhắc không gian sinh hoạt quen thuộc của nghệ thuật ca trù.
Phản ứng dễ thương của các con Messi khi bố lập hat-trick gây sốtVới màn tỏa sáng rực rỡ giúp Argentina giành chiến thắng trước Algeria, Lionel Messi đã xô đổ hàng loạt kỷ lục ấn tượng. Chứng kiến chiến thắng của anh và tuyển Argentina là vợ và các con trai anh.
Ukraine xin lỗi Hy Lạp vì vũ khí mang thuốc nổ xâm nhập vùng biểnTrước đó, Hy Lạp, một thành viên NATO, đã gửi công hàm ngoại giao phản đối Ukraine vì xuồng không người lái (USV) của Kiev đi vào vùng biển nước này.
Nữ TikToker từng nói ăn bánh mì "rất khổ" mong có cơ hội sửa saiTikToker 24 tuổi quê tại Đắk Lắk đã lên tiếng xin lỗi cộng đồng mạng và mong có cơ hội sửa sai, được hoàn thiện bản thân sau loạt phát ngôn từng gây tranh cãi về việc ăn bánh mì.
Iran ra điều kiện then chốt với Mỹ sau loạt vụ đấu súngIran chỉ trích lập trường thay đổi liên tục của Mỹ khi các vụ đấu súng vẫn nổ ra bất chấp lệnh ngừng bắn.
Đại học Thái Bình Dương trao học bổng đến 100% học phí, tiếp sức sinh viên khó khănTrường Đại học Thái Bình Dương (Khánh Hòa) công bố quỹ học bổng tuyển sinh năm 2026 với hơn 400 suất.
Phản ứng của Nga khi ông Zelensky đề xuất gặp trực tiếp ông Putin đàm phánĐiện Kremlin cho rằng Tổng thống Ukraine có thể đến Nga để tiến hành cuộc đàm phán giữa hai nhà lãnh đạo.
Tổng thống Ukraine ký luật mới liên quan tới tiếng NgaVấn đề liên quan tới tiếng Nga tại Ukraine là một trong những điểm gây ra căng thẳng giữa Moscow và Kiev trong những năm qua.