Sắp đưa thi hài phi công Việt Nam tử nạn tại Anh về nướcNguồn tin riêng của PV Dân trí cho biết, dự kiến ngày 5-6/12 tới, thi hài của Đại úy phi công Nguyễn Thành Trung bị tai nạn máy bay ở Vương quốc Anh sẽ được gia đình và các cơ quan chức năng đưa về nước để an táng.
Phi công Việt Nam tử nạn trong vụ tai nạn máy bay ở AnhNguồn tin từ Tổng Công ty bay Trực thăng Việt Nam cho biết, vụ đâm va giữa 2 máy bay quân sự ở Vương quốc Anh xảy ra trưa ngày 17/11 vừa qua đã khiến 4 người thiệt mạng, trong đó có 1 phi công người Việt Nam mang hàm Đại úy.
Đại úy phi công Việt Nam tử nạn ở Anh: Máy bay rơi có thể do điểm mùGiới chức Anh ngày 19/11 xác nhận, 4 nạn nhân đã thiệt mạng trong một vụ va chạm trên không giữa một trực thăng huấn luyện với một máy bay loại nhẹ tại Buckinghamshire, trong đó một nạn nhân là Đại úy phi công Việt Nam Nguyễn Thành Trung. Hiện chưa rõ nguyên nhân tai nạn, nhưng người trong ngành cho rằng có thể do "điểm mù".
Vì sao chỉ người ngồi ghế 11A trên máy bay thoát chết, 241 khách tử vong?Dù báo cáo dữ liệu hàng không cho thấy, vị trí đuôi máy bay có tỷ lệ sống sót cao hơn, nhưng vị khách ngồi ở ghế 11A trên chuyến bay của hãng hàng không Air India (Ấn Độ) sống sót kỳ diệu.
9 người chết và mất tích trong đợt mưa lũ dị thườngTrận mưa lũ dị thường vừa qua đã làm 9 người chết và mất tích, hàng chục ngàn hecta lúa và diện tích nuôi trồng thủy sản của bà con các tỉnh miền Trung bị thiệt hại.
Các nhà điều tra ráo riết tìm nguyên nhân thảm kịch máy bay Ấn ĐộViệc điều tra tai nạn máy bay thường rất phức tạp, có thể kéo dài nhiều tháng. Tuy nhiên, từ video và hình ảnh hiện trường, các chuyên gia đưa ra nhận định ban đầu về vụ tai nạn máy bay của Air India.
Sóc mẹ liều mạng chiến đấu với rắn hổ mang để bảo vệ đàn conKhi phát hiện một con rắn hổ mang trườn về phía tổ của mình, nơi có những đứa con bé nhỏ đang ẩn nấp, sóc mẹ đã phải lao ra để chiến đấu với kẻ săn mồi đáng sợ.
Thu nhập của người lao động phân hóa mạnh, chênh nhau cả trăm lầnTrong khi thu nhập của lao động phổ thông chỉ ở mức 5-8 triệu đồng/tháng thì quản lý cấp cao một số ngành có thể đạt mức lương 200-400 triệu đồng/tháng.
Giả thuyết ban đầu về nguyên nhân thảm kịch rơi máy bay Ấn ĐộCác chuyên gia hàng không đã đưa ra những giả thuyết ban đầu về nguyên nhân dẫn tới vụ rơi máy bay chở 242 người ở Ấn Độ.
Lâu đài hơi bị gió cuốn lên cao 12m, 2 học sinh rơi xuống đấtLâu đài hơi trong sự kiện gây quỹ ở Nam Phi bất ngờ bay cao hơn 12m do gió mạnh, cuốn hai học sinh đang chơi bên trong rơi xuống đất.
Boeing và Air India: 2 giấc mơ vỡ vụn sau một cú rơiThảm kịch Dreamliner không chỉ cướp đi hàng trăm sinh mạng, mà còn kéo Boeing và Air India vào vòng xoáy khủng hoảng, nơi tương lai cả hai bỗng trở nên mong manh.
Đại biểu Quốc hội nói về đề xuất bỏ tử hình với tội Tham ô, Nhận hối lộTheo Đại biểu Nguyễn Công Long, từ trước đến nay, chưa có trường hợp nào bị tử hình vì tham ô, tham nhũng, do những người phạm tội đều thể hiện sự ăn năn, hối lỗi và khắc phục hậu quả cao.