Khi người trẻ theo đuổi chủ nghĩa bài công nghệNhóm thiếu niên theo đuổi chủ nghĩa "bài công nghệ" bắt đầu sử dụng điện thoại nắp gập để hạn chế sự phụ thuộc vào điện thoại.
Điện Máy Xanh sắp lần đầu bán cổ phiếu, giá bán bao nhiêu?Đợt chào bán dự kiến sẽ được triển khai trong năm 2026, sau khi được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) cấp phép.
Sát hại chủ tàu cá vì không được đưa về đất liềnBực tức vì chủ tàu không đưa mình về Phú Quốc như đã hứa, Cái Tô Gia Luật đã dùng dao đâm tử vong chủ tàu ngay trên biển.
Ca nương Kiều Anh được chồng ủng hộ hết mình trong âm nhạcCa nương Kiều Anh cô cho biết ông xã là người luôn đứng phía sau, động viên và ủng hộ mình trong các dự án nghệ thuật.
Đánh giá Honor X8d: Thiết kế mỏng nhẹ, pin khỏe, hiệu suất đủ dùngHonor X8d cạnh tranh với một số đối thủ trong cùng phân khúc như Samsung Galaxy A36, vivo Y31d, OPPO A6 Pro, realme 15T và Xiaomi Redmi Note 15 Pro.
Từ An Giang qua Cần Thơ cướp điện thoại của thiếu niên 17 tuổiChỉ sau 3 ngày tích cực điều tra, lực lượng công an đã xác định được đối tượng gây án là Nguyễn Đỗ Nhật Quang khi đang lẩn trốn tại nhà riêng thuộc ấp An Trung, xã Gò Quao, tỉnh An Giang.
Hầm trú bom đắt hàng chưa từng có ở Trung ĐôngXung đột nổ ra ở Trung Đông khiến nhu cầu về hầm trú bom gia tăng mạnh ở khu vực này.
Xử lý hai thanh niên rải tờ rơi quảng cáo cho vay tiền ở Tây NinhTừ tin báo của người dân về việc xuất hiện nhiều tờ rơi quảng cáo cho vay tiền trên các tuyến đường, Công an xã Cần Giuộc (Tây Ninh) đã xác minh, mời 2 thanh niên lên làm việc.
Hơn 900 triệu đồng "đi lạc" từ Hà Nội vào Nghệ AnTài khoản ngân hàng của chị Nhung nhận được 2 lần chuyển tiền với tổng số tiền 913 triệu đồng. Người phụ nữ này sau đó đã đến ngân hàng xác minh thông tin, chuyển trả tiền cho chủ nhân chuyển nhầm.
Tổng thống Mỹ bỏ ngỏ đàm phán, thừa nhận bị bất ngờ trước IranTrước đó, Tổng thống Mỹ Donald Trump từng khẳng định sẽ không đàm phán với Iran mà chỉ chấp nhận Tehan "đầu hàng vô điều kiện".
Dầu Nga được săn đón, giá tăng vọt khi xung đột Trung Đông leo thangDầu của Nga đang được ưa chuộng hơn và có giá tốt hơn trong bối cảnh xung đột leo thang ở Trung Đông.